Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đến từ Nam Phi

Cô gái có cái tên khá dài và lạ Demi-Leigh Nel-Peters vừa mang về vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2017 cho đất nước Nam Phi sau gần 40 năm đằng đẵng chờ đợi.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vừa kết thúc tại nhà hát The AXIS thành phố Las Vegas, bang Nevada, hôm 27/11.

Vượt qua hơn 90 thí sinh tham dự, đại diện Nam Phi Demi-Leigh Nel-Peters đã giành vương miện cao quý và sẽ đảm nhận trọng trách của đương kim hoa hậu trong vòng một năm.

Demi-Leigh Nel-Peters sinh năm 1995 và cao 1,71m. Cô gái 22 tuổi này vừa tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh ở Đại học North West, Nam Phi. Ngoài ra cô cũng là người mẫu tài tử, thuộc quản lý của hai công ty Boss Models và Vision Management. Demi-Leigh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi và xuất sắc giành vương miện vào tháng 3/2017.

Đến với Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, Demi-Leigh đã có màn trình diễn vô cùng thuyết phục từ những vòng đầu tiên. Trong đêm chung kết người đẹp còn gây ấn tượng với hai phần thi ứng xử rất lưu loát và thông minh.

Ở phần vấn đáp dành cho Top 5, cô nhận được câu hỏi về vấn đề quan trọng nhất mà phụ nữ ngày nay đối mặt. Cô cho rằng đó là việc bình đẳng trong công việc và thù lao. Cô còn cho rằng cùng một công việc, nam và nữ nên được trả lương đồng đều.

Trong phần ứng xử cho Top 3, Demi-Leigh chia sẻ điều mà cô tự hào nhất ở bản thân là sự tự tin. Có tự tin, cô tin mình sẽ vượt qua nỗi sợ hãi và giúp đỡ những người khác cũng đang trong hoàn cảnh như mình.

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về người đẹp Colombia Laura González và Á hậu 2 là người đẹp Davina Bennett của Jamaica.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email