Hoa hậu Moscow khẳng định con trai là dòng dõi cựu vương Mã lai

Hoa khôi khoe con trai và tự nhận đó là dòng dõi của cựu Quốc vương

Người đẹp Nga lần đầu lên tiếng về lùm xùm hôn nhân và những lời qua tiếng lại về cậu con trai nhỏ của mình, thông qua tài khoản Instagram cá nhân.
Dù truyền thông rầm rộ đưa tin về cuộc ly dị của mình và cựu vương, hay con trai Leon không phải con cựu vương, cựu hoa hậu Nga vẫn liên tục đăng hình ảnh về cuộc sống hôn nhân êm đềm, hạnh phúc và khoảnh khắc làm mẹ lần đầu lên mạng xã hội.
Oksana Voevodina tuần qua một lần nữa chia sẻ những vất vả khi làm mẹ: “Những người theo dõi thân mến! Tuần trước, tôi vô cùng căng thẳng và buồn bã… Con trai bé bỏng của tôi, Leon, bị ốm nặng lần đầu tiên trong đời. Ban đầu, tôi không nhận ra con bị viêm tai… Leon có thể bị lạnh tai sau khi tắm vì Moscow về đêm rất lạnh, khoảng 6 độ C. Và vùng ngoại ô còn lạnh hơn trong thành phố…”.
Bài đăng của hoa hậu Moscow dường như có thể trôi qua như một lời tâm sự của người mẹ lo lắng cho con, nhưng nó đã bị xâu xé với hàng ngàn câu hỏi về đời tư của Oksana.
Một số tài khoản trên Instagram bày tỏ nghi ngờ về cha của bé trai. Người đẹp 27 tuổi cứng rắn đáp lại: “Nếu bé không phải con trai anh ấy thì tôi đã không lập tài khoản này làm gì! Tôi sẽ phải xấu hổ nếu cho mọi người thấy cuộc sống của mình”.
Một tài khoản thách thức: “Thế thì xét nghiệm ADN đi!!!”. Cựu hoa hậu đáp: “Tại sao tôi phải chứng minh một điều hiển nhiên? Con trai tôi ra đời trong cuộc hôn nhân hợp pháp. Tôi đã ở với chồng lúc mang bầu. Leon còn quá nhỏ nhưng đã trông giống cha. Tôi nghĩ điều bạn yêu cầu tôi làm rất ngu ngốc. Đến thời điểm thích hợp, mọi người sẽ nhìn thấy Ismail Leon và ngừng hỏi tôi những điều ngu ngốc”.
Đây là lần đầu tiên người đẹp Nga lên tiếng về lùm xùm hôn nhân trên mạng xã hội.
Luật sư của cựu vương Malaysia, Koh Tien Hua, cho biết thân chủ của ông – Muhammad V, tiểu vương của bang Kelantan, đã ly dị cô Oksana, 27 tuổi, vào ngày 22/6.
Luật sư cho biết cựu vương cũng không rõ liệu ông có phải cha đẻ của Ismail Leon, đứa trẻ 2 tháng tuổi mà Oksana mới sinh hay không. Ông Koh nói rằng việc ly dị đã được thực hiện theo nghi lễ Hồi giáo có tên “triple talaq”, nghĩa là tuyên thệ ly dị 3 lần.
Ngay lập tức, Oksana đã đăng tải “tâm thư” gửi đến “mọi người trên thế giới” qua tài khoản Instagram. Cô viết: “Tôi rất tự hào vì dòng máu Malaysia chảy trong huyết quản con trai tôi”.
Cựu hoa hậu Nga tuyên bố giấy chứng nhận ly dị bị phát tán trên mạng là một “hành động khiêu khích”, và rằng cựu vương vẫn hết mực yêu cô và con trai Ismail Leon.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email