Hoàng hậu tương lai của xứ Thụy Điển bị nhiễm covid lần thứ hai

Stockholm, Thụy Điển: Theo những tin tức vừa loan báo thì vua và hoàng hậu xứ Thụy Điển đã bị nhiễm covid, trong làn sóng đại dịch thứ 4 diễn ra ở xứ này.
Chúng ta cũng biết là trong làn sóng đại dịch đang xảy ra, số người bị nhiễm covid gia tăng lên đến những kỷ lục mới, do sự lan truyền nhanh chóng của loài covid biến thể omicron.
Không những vua và hoàng hậu xứ Thụy Điển bị nhiễm covid mà công chúa đã được phong chức kế thừa( crown princess) tức là hoàng hậu tương lai Victoria cũng bị nhiễm covid, mà vị công chúa này đã bị nhiễm covid lần này là lần thứ hai.
Công chúa Victoria năm nay 44 tuổi đã chủng ngừa covid hoàn toàn 2 mũi và đã bị nhiễm covid hai lần và đang sống biệt lập một thời gian.
Lần thứ nhì mới đây, thì công chúa Victoria chỉ có những triệu chứngf nhẹ như là bị cảm mà thôi.
Việc một công chúa bị nhiễm covid đến hai lần khiến người ta phải liên tưởng đến việc tay vợt Novak Djokovic đến tranh tài cúp vô địch quần vợt Úc Đại Lợi mà không chủng ngừa.
Chính quyền Úc đã bác bỏ chiếu khán cho tay vợt này, nhưng ông ta đã kiện ra tòa và tòa cho phép tay vợt này được vào Úc tranh tài.
Một người đã được chủng ngừa hoàn toàn như công chúa Thụy Điển, mà còn bị nhiễm covid đến 2 lần, thì những người chưa chủng ngừa như tay vợt Djokovic sẽ có nhiều nguy cơm bị nhiễm covid và truyền cho người khác.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email