Hoàng tử Harry cùng vợ được nữ hoàng Anh chấp thuận, cho giảm bớt trách nhiệm và sẽ tạm qua Canada định cư

London, Anh quốc: Sau cuộc họp khẩn với các hoàng tử Charles, Williams và Harry hôm thứ hai ngày 13 tháng giêng, nữ hoàng Anh đã đồng ý cho người cháu ruột là hoàng tử Harry và người vợ mới cưới Meghan Markle được giảm bớt trách nhiệm , được sống ở Canada và Anh.
Cũng theo bản công bố nữ hoàng Anh đã thất vọng khi hoàng tử Harry và vợ đã không muốn tiếp tục duy trì công việc của hoàng gia, nhưng nữ hoàng tôn trọng ý kiến của hai người và sẽ trợ giúp hai người này trong bước đầu chuyển đổi.
Như những tin tức loan báo, sau khi thành hôn với hoàng tử Harry , là người cựu tài tử điện ảnh, đã không thích nghi với lối sống vương triều của hoàng gia Anh, nên đã nói với chồng, từ bỏ chức vụ và trở lại sống ở Canada hay ở Mỹ, và tự lực cánh sinh, không nhờ vào số tiền cấp dưỡng của hoàng gia Anh.
Một trong những người bạn thân của cựu tài tử Meghan Markle ở Toronto là bà Jessica Mulroney, một chuyên gia làm tóc thời trang ở Toronto. Bà Jessica là vợ của ông Ben Mulroeny, con trai của cựu thủ tướng Canada Brian Mulroney.
Cũng theo những nguồn tin thân cận thì cựu tài tử Meghan Markle dự định sẽ theo gương của ông bà cựu tổng thống Mỹ, Obama trong việc kinh doanh: hai ông bà Obama hiện nay viết hồi ký, diễn thuyết, .. mà số lợi tức lên đến cả trăm triệu Mỹ kim.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email