Học sinh tỉnh bang Ontario sẽ không buộc phải đeo khẩu trang trong niên học mùa thu sắp đến

Toronto: Trong một điện thư gửi cho đài truyền hình CBC hôm thứ hai ngày 8 tháng 8, bộ giáo dục tỉnh bang Ontario cho biết là chính quyền tỉnh bang sẽ không bắt buộc học sinh phải đeo khẩu trang khi đến trường vào khóa học mùa thu sắp đến.
Theo bản điện thư của bộ giáo dục thì phần lớn những điều kiện về sức khỏe và an toàn cho học sinh gồm cả chuyện không bắt buộc đeo khẩu trang trong niên học vừa qua, sẽ được áp dụng cho niên học sắp tới.
Bản công bố cũng cho biết là bộ giáo dục sẽ tiếp tục cung cấp những khẩu trang loại tốt cho học sinh và loại khẩu trang N95 cho thầy cô, nếu những người này muốn đeo khi đến trường.
Những tin tức cũng cho biết là hội đồng giáo dục sẽ tiếp tục cho thữ nghiệm covid ” nhanh” theo những đề ra của chính quyền tỉnh bang.
Những tin tức về việc học sinh không cần đeo khẩu trang cùng một lúc với những loan báo mới đây của bác sĩ Kieran Moore, giám đốc ty y tế công cộng tỉnh bang Ontario là làn sóng đại dịch covid thứ 7 diễn ra ở tỉnh bang Ontario đã lên đến đỉnh.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email