Hội Cao niên Việt Nam Toronto mừng Xuân Canh Tý

Hội Cao niên Việt Nam Toronto đã tổ chức tiệc Tất niên Cộng đồng và kỷ niệm 40 năm thành lập Hội tại nhà hàng  đường Dundas St, hôm Chủ nhật 12/01, với hơn 100 đồng hương tham dự gồm hội viên, thân hữu và đại diện các hội đoàn sinh hoạt tại Toronto.
Hiện diện trong đêm tiễn năm Kỷ Hợi, còn có quý vị Mục sư quản nhiệm các Hội Thánh Tin Lành vùng Ontario và đại diện Hội đồng Quản trị Trung tâm Văn hóa Parkdale, ông Nguyễn Phan Pha.

Sau nghi thức khai mạc, ông Nguyễn Văn Phát, thay mặt Chủ tịch Hội, đã cám ơn quan khách, thân hữu đã đến với buổi hội ngộ Cao niên mừng Xuân Canh Tý và mừng sinh nhật Hội.

Tiếp đó, nhà văn Nguyên Nghĩa đã đọc thư của Thủ hiến tỉnh bang Ontario, Doug Ford và TNS Ngô Thanh Hải chúc mừng Hội tròn 40 tuổi.

Dịp này, ban tổ chức đã trao bằng Tưởng lục cho ông Hoàng Thanh Thảo, thay mặt song thân (ông Hoành Thanh Thảng và phu nhân, bà Trương Thị Ngọc Lan vì lý do sức khỏe không thể đến tham dự), đã dày công xây dựng Hội trong nhiều thập niên qua.

Đêm gặp gỡ cuối năm của Cao niên đã kết thúc vào lúc 10 giờ đêm cùng ngày sau phần văn nghệ, mừng sinh nhật hội viên có ngày sinh trong tháng Giêng và xổ số.
Đặc san Tuổi Hạc, Xuân Canh Tý, phát hành nhân dịp Tết cũng đã được trao tặng cho các đồng hương đến với đêm Tất niên Cộng đồng.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email