Hội Chợ Tết Kitchener- Waterloo

Gần 200 đồng hương cư ngụ tại Kitchener và các vùng phụ cận như London, Hamilton, Woodstock đã đến tham dự ngày Tết Cộng đồng tại tại hội quán Moose Lodge, 655 Wabanaki, Kitchener, hôm thứ bảy 10 tháng 02 lúc 6 giờ 30 chiều. Năm nay là năm thứ 8 Cộng đồng người Việt Kitchener tổ chức ngày hội mừng Xuân mới nhằm mục đích duy trì truyền thống văn hoá dân tộc, tạo đìều kiện cho đồng hương địa phương vui xuân, gặp gỡ bạn bè, siết chặt tình đoàn kết trong Cộng đồng.

Sau nghi thức chào cờ, mặc niệm, trong diễn từ khai mạc đêm cuối năm, Chủ tịch Hội Người Việt Kitchener, ông Nguyễn Đình E, đã đề cập đến sự hợp tác giữa Hội Người Việt Kitchener và các hội đoàn ở Toronto, Mississauga trong những sinh hoạt Cộng đồng và chúc mừng năm mới đồng hương đã đến họp mặt trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Thị trưởng Kitchener, Berry Vrbanovic, thị trưởng Waterloo, Dave Jaworsky, bà dân biểu tỉnh bang Daiene Vernile, bộ trưởng bộ Du lịch, Thể thao và Văn hóa Ontario, dân biểu liên bang Raj Saini, Chủ tịch Hội Người Việt Toronto, B.s Lê Thuần Kiên, trong phần phát biểu, cũng đã ngỏ lời chúc Tết Cộng đồng người Việt Kitchener- Waterloo.

Đêm mừng Tết Nguyên đán của cộng đồng người Việt Kitchener đã kết thúc lúc 11 giờ đêm cùng ngày sau phần văn nghệ do các nhóm văn nghệ Cộng đồng phối hợp cùng với các ca sĩ địa phương đảm trách.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email