Hội chợ thương mại Viet Expo 2017

Hội Chuyên Nghiệp Việt Nam (Vietnamese Canadian Professional Association-VCPA), hôm Chủ nhật 19/11, đã tổ chức Viet Expo 2017 (Hội chợ Thương Mại Việt 2017) tại Chateau le Jardin Event Venue, 8440 Highway 27, Woodbiridge.
Gần 1.500 lượt doanh nhân, đồng hương quan tâm đến lãnh vực thương mại đã đến với Viet Expo 2017 để khảo sát, tìm hiểu và tiếp xúc với các doanh nghiệp.
Hội chợ thương mại Việt cũng là dịp để các công ty thương mại nối kết quan hệ, trao đổi kiến thức, và kinh nghiệm kinh doanh.
Chương trình triển lãm được thực hiện từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều, với sự tham gia của 36 gian hàng thuộc các ngành nghề khác nhau: Địa ốc, tài chánh, giáo dục, xây dựng chăm sóc sức khỏe, du lịch, tư vấn pháp luật, dịch vụ truy cập internet, điện thoại di động và cố định v.v… Phần lớn các cơ sở này do người Việt sở hữu ở vùng GTA.
Chủ tịch công ty Thời Báo Media, ông Nguyễn Đạt, trong bài nói chuyện với những người hiện diện, đã tường thuật lại tiến trình cộng tác và gầy dựng công ty Lancotek với người bạn học cũ cùng tốt nghiệp kỹ sư Hóa học năm 1980 ở Halifax, Nova Scotia, ông Kevin Langille, hiện đã qua đời.
Đừng phán đoán khả năng của người cộng tác qua bề ngoài, đừng e ngại, sợ hãi khi có ý tưởng đúng, nếu dám làm sẽ thành công và sự đối xử tương kính với người khác trong các giao tiếp xã hội, sẽ là nhịp cầu đưa những người xung quanh đến gần với mình hơn, ông Nguyễn Đạt, đúc kết kinh nghiệm đã thu thập được trong việc thành lập và phát triển công ty Lancotek.
Khởi đầu với 4 sáng lập viên, sau 9 năm hoạt động, hiện nay VCPA, quy tụ được các hội viên, phần lớn là những người thuộc thế hệ trẻ, hiện đang điều hành các cơ sở kinh doanh độc lập, hoặc đang giữ vai trò quản trị viên, nhân viên chuyên nghiệp tại các công sở, doanh nghiệp tư nhân.
VCPA được thành lập với mục đích chia sẻ kiến thức, trau dồi kỹ năng giao tiếp, tương trợ nhau trong lãnh vực kinh doanh, gìn giữ, duy trì và phát huy lương tâm chức nghiệp.
Đây là lần thứ ba, VCPA tổ chức Hội chợ Thương mại.
Viet Expo 2016, đạt được thành quả tốt về phương diện tổ chức và Viet Expo 2017 quy mô hơn nên đã thu hút được số lượng người tham dự đông đảo hơn hai năm trước đây, VCPA cho biết.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email