Hội Người Việt Kitchener- Waterloo mừng Xuân Canh Tý

Hôm 01/02, Hội Người Việt Kitchener- Waterloo- Guelph- Cambridge đã tổ chức tiệc Tân niên Canh Tý và kỷ niệm 10 năm thành lập Hội tại hội quán quân đội Canada, Royal Canadian Legion, 524 Belmont Ave W, Kitchener.

Hiện diện trong đêm mừng Xuân Canh Tý có đại diện các hội đoàn: Hội Người Việt Toronto, Hội Bảo tồn Văn hóa Hùng Vương, Hội Cao niên North York, Hội Cựu SVSQTB Thủ đức Ontario.

Sau nghi thức khai mạc, ông Nguyễn Thành Lân, Phó chủ tịch Nội vụ Hội, thay mặt ban chấp hành Hội, chúc Tết quan khách và tường trình sơ lược tiến trình thành lập cùng với sinh hoạt của Hội trong 10 năm qua.

Tiếp đó, Phó chủ tịch Ngoại vụ Hội, ông Tôn Ngọc Quang trình bày lý do tổ chức họp mặt hội viên  mừng năm mới và nêu quan điểm của Hội về những bất đồng, xáo trộn hiện hữu trong sinh hoạt cộng đồng Toronto.

“Trong 10 năm nay, tất cả đều là chiến hữu của chúng tôi, là anh em của Hội Người Việt Kitchener- Waterloo nên chúng tôi không đứng về bên nào hết. Đối với chúng ta, chỉ có chế độ Cộng sản mới thực sự là kẻ thù”, ông Tôn Ngọc Quang phát biểu.

Đêm kỷ niệm 10 năm thành lập Hội kết thúc vào lúc 12 giờ đêm sau phần văn nghệ “cây nhà lá vườn” do chính các hội viên và thân hữu trình diễn.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email