Hội Phụ Nữ Việt Nam Toronto họp đại hội thường niên

Vào 10 giờ sáng Chủ nhật 29/05, Hội Phụ nữ Việt Nam Toronto đã tổ chức đại hội thường niên tại trụ sở Hội, 1756 St. Clair Avenue West, Toronto, với sự tham dự của gần 100 hội viên.

Sau khi trưởng ban tổ chức đại hội, ông Vũ Hưng, nêu lý do tổ chức đại hội, bà Nguyễn Kim Bảo, thành viên Hội đồng Quản trị, đã sơ lược các diễn biến đã xảy ra trong năm qua. Kế đó, bà Hoàng Bình Minh, Chủ tịch Hội trình bày các sinh hoạt của Hội từ tháng 10 năm ngoái đến nay.

Đại hội đã thông qua báo cáo tài chánh trong hai tài khóa 2014 và 2015. Nhiều tham dự viên yêu cầu được giải thích về các chi tiết có tính cách tổng quát trong bản chi thu và đã được nhân viên kiểm toán giải đáp thỏa đáng.

Cũng trong phiên họp thường niên, tân giám đốc điều hành, cô Đặng Thảo, đã tường trình với các tham dự viên về những chương trình dành cho người mới nhập cư, cao niên, thanh thiếu niên và thiếu nhi đã được Hội thực hiện trong năm qua.

Dịp này, Hội đã trao bằng tưởng lục cho các thiện nguyện viên đã nỗ lực đóng góp công sức trong các sinh hoạt của Hội.

Sau khi ban điều hợp đại hội giới thiệu 11 ứng cử viên, đại hội đã bỏ phiếu minh danh dưới hình thức giơ tay biểu quyết bầu Hội đồng Quản trị (HĐQT) và các ủy viên HĐQT đắc cử đã bầu tân ban Chấp hành gồm 5 thành viên với nhiệm kỳ 2 năm:

Chủ tịch Hội: Bà Hoàng Bình Minh, Cựu luật sư trước năm 1975

Phó Chủ tịch Nội vụ: Bà Nguyễn Kim Cúc, kỹ sư hóa học hồi hưu

Phó Chủ tịch Ngoại vụ: Bà Hoàng Mỹ Hoa, Cao học kinh tế

Tổng thư ký: Bà Trịnh Hân, chuyên viên bảo hiểm

Thủ quỹ: Ông Vũ Hưng, kỹ sư cơ khí.

Đại hội cũng đã quyết định tu chỉnh điều lệ và nội quy của Hội, trong đó có điều khoản bổ túc là thành lập ban thanh kiểm với nhiệm kỳ 4 năm, giữ vai trò giám sát các hoạt động của Hội.

Đại hội thường niên của Hội Phụ nữ đã kết thúc vào lúc 1 giờ 30 chiều cùng ngày.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email