Hơn 2,6 triệu khán giả ký tên đòi loại Amber Heard khỏi “Aquaman 2”

Trong lúc cuộc chiến pháp lý căng thẳng giữa Amber Heard và Johnny Depp đang diễn ra, một bản kiến nghị yêu cầu xóa tên người đẹp 36 tuổi khỏi “Aquaman 2”  đã thu hút hơn 2,6 triệu chữ ký, tính đến ngày 1/5.

Những ngày qua, Amber Heard tập trung vào vụ kiện tụng căng thẳng với chồng cũ Johnny Deep. Trong lúc người đẹp căng não với cuộc chiến pháp lý, một bản kiến nghị yêu cầu xóa cô khỏi “Aquaman 2” đăng trên trang Change.org được quan tâm trở lại và đạt hơn 2,6 triệu chữ ký. Đại diện Change.org cho biết đây là một trong những chiến dịch thu hút nhiều chữ ký nhất của website này.

Chiến dịch kêu gọi “xóa sổ” ngôi sao 8X khỏi dự án điện ảnh tiềm năng này vốn được khởi xướng từ tháng 12/2019, ít lâu sau khi tài tử 59 tuổi lần đầu đệ đơn kiện vợ cũ. Bản kiến nghị do Jeanne Larson phát động và được gửi đến DC Entertainment cũng như Courtney Simmons, phó chủ tịch mảng Tiếp thị truyền thông của DC Warner Bros. 

Văn bản này nêu rõ: “Đàn ông cũng là nạn nhân của bạo lực gia đình giống như phụ nữ vậy. Điều này cần được công nhận và mọi người phải có hành động để ngăn chặn một kẻ bạo hành được tung hô trong làng giải trí. Hãy làm điều đúng đắn, xóa Amber Heard khỏi Aquaman 2”. Kiến nghị cũng trích dẫn cáo buộc Heard đã đấm Depp, làm đứt ngón tay của chồng cũ.

Gần đây, chiến dịch này thu hút làn sóng ủng hộ mới khi các chi tiết mới về cuộc hôn nhân của họ được hé lộ. Tuần trước, một bản ghi âm đã được phát trước tòa, trong đó cô đào 36 tuổi thừa nhận mình đã đánh Depp. Về phần Johnny Deep, ông cũng nói với tòa rằng bản thân là nạn nhân của bạo lực gia đình.  

Nhận báo giá qua email