Hơn 50 người bị bắt giữ trong chiến dịch càn quét tội phạm tình dục

Photo: Houston Police Department

Một cuộc điều tra kéo dài trong 2 tháng trời để càn quét các hoạt động tình dục đã bắt giữ tổng cộng 51 nghi can trong vùng Houston bị cáo buộc các tội danh về ấu dâm trên mạng Internet.
Thông tin của nhà chức trách cho biết chiến dịch điều tra này có tên là “Open Broken Heart” đã được thực hiện bởi một lực lượng đặc nhiệm bài trừ các tội ác đối với trẻ em trên mạng Internet trong khoảng thời gian hai tháng Tư và Năm vừa qua.
Lực lượng đặc nhiệm này bao gồm các nhân viên thuộc Sở Cảnh Sát Houston, văn phòng Ty Cảnh Sát Harris County của hai quận 1 và quận 4, cùng với nhiều cơ quan công lực thuộc các tỉnh hạt lân cận.
Sở Cảnh Sát Houston đã công bố hình ảnh của 9 trong số 10 nghi can bị bắt giữ bị cáo buộc các tội danh về tình dục trên mạng Internet. Nghi can thứ 10 không có hình là ông Steve Torres bị cáo buộc 4 tội danh tấn công tình dục một trẻ em dưới 6 tuổi và 6 tội danh tấn công tình dục một trẻ em dưới 14 tuổi.
Một trong những nghi can bị bắt giữ bởi các cảnh sát viên của Quận 1 là ông Christopher Lakner đã nói với các điều tra viên rằng ông ta muốn giam giữ những đứa bé gái này trong các chuồng, và sau đó làm cho những cô gái này phải mang bầu và bắt những đứa trẻ sinh ra để mang đi bán, theo như lời thuật lại của phát ngôn viên cảnh sát là Kevin Quinn.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email