Hỗn loạn tại lễ trao giải MAMA Hong Kong

Khán giả vượt rào chắn, xô xát với nhân viên bảo vệ tại lễ trao giải “Mnet Asian Music Awards” (MAMA) 2017 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Asia World-Expo Hong Kong tối 1/12.

Một số người chờ vào cửa đã đẩy đổ các khung hàng rào nhằm tiến vào bên trong hội trường. Các nhân viên bảo vệ ra sức ngăn cản. Một số khán giả và nhân viên bảo vệ bị thương.

Truyền thông địa phương ghi nhận ý kiến khán giả cho biết xung đột xảy ra là do nhân viên an ninh kiểm tra túi, không cho phép khán giả mang máy ảnh vào trong. Sau đó có người hô hào xô đổ rào chắn để phản đối.

Sự việc trên không ảnh hưởng tới lễ trao giải. Tuy nhiên, chương trình dự trù bắt đầu lúc 19:00 nhưng tới 20:30, bên ngoài Trung tâm Asia World-Expo còn khoảng 500 khán giả chờ để được vào trong hội trường có sức chứa 14.000 người.

Sự kiện năm nay quy tụ dàn sao gồm Lee Young Ae, Song Joong Ki, Honey Lee, Mạc Văn Úy, Song Ji Hyo cùng các nhóm nhạc nổi tiếng EXO, BTS, Wanna One…

Mnet Asian Music Awards tổ chức lần đầu năm 1999, là sự kiện âm nhạc lớn của Hàn Quốc. Không chỉ vinh danh các sản phẩm âm nhạc, lễ trao giải còn có tiết mục của các nghệ sĩ nổi tiếng. Những năm gần đây, MAMA trao giải cho các ca sĩ nổi bật trong khu vực châu Á.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email