Hộp Thư Tìm Bạn

2477 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 44 tuổi, đang sống ở Alberta, đạo Công Giáo, giản dị, không thích bon chen, sở thích, nấu ăn, yêu mái ấm gia đình, sống nội tâm, thích đi du lịch. Đang đi làm, mọi thứ trên trung bình, em đang ở nhà cùng hai con đã lớn. Mong tìm được tri kỷ, để tâm sự buồn vui trong cuộc sống. Xin cho số phone hoặc email để liên lạc.

2478 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 31 tuổi, chưa từng lập gia đình, đạo Công Giáo. Hiện đang sống tại Canada. Muốn kết bạn với các bạn nam ở Canada, tuổi từ 32-40. Nếu hợp sẽ tiến xa hơn. Xin cho mình số phone để tiện liên lạc. Mong thư của các bạn. Cảm ơn.

2480 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 59. Người miền Nam sống tại Toronto có việc làm ổn định, tính tình hiền lành bao dung. Không vướng bận. Mong tìm bạn Nam, chân thành hiểu biết, chung thủy, nghiêm túc trong tình cảm. Mong tìm được tri kỷ, để tâm sự buồn vui trong cuộc sống. Xin cho số phone hoặc email để tiện liên lạc. Mong thư các anh, chân thành. Cảm ơn.

2481 – (Trên 8 kỳ) – Mùa Thu lại về trên Canada, đã bao mùa lá vàng bay, một mình lẽ bước, thật cô đơn mình mong vài hàng tâm sự này gởi đến người cùng hoàn cảnh đơn côi. Muốn tìm một mái ấm bình yên. Mình 50 tuổi là một phụ nữ có học vấn, hiền lành sống lành mạnh mong tìm được một nữa của mình, để cùng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống, du lịch đó đây. Mong tìm được người đàn ông hiền, không vướng bận, không cờ bạc sống trong Ontario. Cám ơn đã đọc dòng tâm sự này.

2483 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, ngoài 40 tuổi, người miền Nam. Đang sinh sống tại Guelph City, thuộc tỉnh Ontario của nước Canada. Tính tình thật thà, hiền, biết chia sẻ tâm sự, những chuyện buồn vui với người khác, và biết tôn trọng những người khác. Yêu thích ca hát, âm nhạc, nấu ăn và du lịch. Đã có một đời chồng, nhưng đã ly dị, không vướng bận con cái. Đã ổn định về cuộc sống. Mong muốn tìm một người thích hợp để cùng hòa hợp với cuộc sống của mình còn lại. Xin đừng đùa giỡn, nếu cùng đạo Tin Lành càng tốt. Nếu được sẽ tiến xa hơn về đường hôn nhân. Xin cho số phone. Xin cám ơn.

2484 – (Trên 4 kỳ) – Anh đã ngoài 60 vẫn còn trẻ trung. Vui khỏe, sống và làm việc tại Toronto hơn 30 năm nay, một lần dang dở. Bình thường trên mọi phương diện, cao 1M 71, 75 Kg, chung tình, thích đời sống gia đình, du lịch, không tứ đổ tường. Mong gặp được em cũng hiền lành, hiểu biết, dễ thương, có lòng vị tha, thương người. Xin cho số phone để tiện liên lạc. Sẽ hồi âm dù thư đến muộn.

2485 – (Trên 8 kỳ) – Anh trai tôi 51 tuổi, đã ly dị từ lâu và có 2 con 15 và 17 tuổi ( 2 con sống với mẹ), anh tôi là người đàn ông trông rất lịch sự, tính tình dễ hòa đồng với mọi người, anh rất là khéo tay làm được mọi việc trong nhà, anh tôi không hút thuốc, cờ bạc hay rượu chè bê tha, anh tôi có học vấn trình độ College tại Canada và làm việc chuyên môn trong một công ty đã hơn 20 năm. Tôi muốn tìm bạn nữ (độc thân chưa có con) tuổi từ 35-47 để làm bạn với anh tôi, nếu hợp thì tiến xa, phụ nữ tuổi Tý, tuổi Thìn là tuổi dễ hợp với tuổi ông anh … Vì anh tôi ở TP London nên ít có cơ hội ra ngoài để làm quen với bạn nữ. Nếu chị nào có ý tìm người bạn đàn ông tốt làm bạn thì xin liên lạc.

2486 – (Trên 4 kỳ) – Nam, độc thân 46 tuổi. Cuộc sống chỗ ở ổn định muốn tìm bạn gái tuổi từ 40-51 ở chung. Mong thư nhờ Thời Báo chuyển nhớ cho số phone để tiện liên lạc.

2487 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, ngoài 60, ngoại hình trên trung bình, có nghề tay trái đủ ăn. Tìm bạn trai trên 58 đi du lịch. Hội đủ điều kiện sẽ tiến tới hôn nhân. Thư về Thời Báo nhờ chuyển cám ơn.

2489 – (Trên 8 kỳ) – Nam, đã nghỉ hưu. Không vướng bận. Sống đơn giản. Cần tôn trọng nhau. Đời gian truân. Tiền không quan trọng hơn hạnh phúc. Thực tế pha chút lãng mạn. Thích văn chương. Có kiến thức. Nặng trĩu tâm sự. Tìm bạn đồng cảm chia sẻ cuối đời. Quan tâm lẫn nhau. Thổi cô đơn theo gió cuốn đi. Khởi duyên làm bạn. Vui lòng cho số phone hay Email. Hồi âm dù thư đến muộn.

2490 – (Trên 4 kỳ) – Nam, tuổi 60, không vướng bận, tính tình giản dị. Thích du lịch. Muốn tìm bạn gái ở Toronto cùng sở thích, tâm sự, du lịch. Ai cùng sở thích để chia sẻ cùng nhau đi hết đoạn đường còn lại. Xin thư về tòa soạn. Xin cho số phone, Email để tiện liên lạc. Mong thư bạn.

2491 – (Trên 8 kỳ) – Tôi tên Thanh, nam độc thân, 62 tuổi, kinh tế ổn định, sức khỏe tốt, mong tìm được người bạn gái lớn tuổi để chăm lo đời sống cho nhau trong vùng Vancouver. Xin cho địa chỉ và số phone, sẽ hồi âm ngay.

2492 – (Trên 8 kỳ) – Em đã 62, hiện còn đi làm cho chủ Tàu, lương tùy chủ, lĩnh hàng tuần tuy ít nhưng vui, cuối ngày lại có tiền bo, đủ ăn đủ xài. Thích du lịch VN, không vướng bận, sống ở Downtown Toronto. Muốn tìm bạn già thân tình để thư từ, điện thoại giải sầu. Yêu cầu thư đầu liên lạc qua điện thoại. Cám ơn.

2493 – (Trên 4 kỳ) – Nam, vừa ngoài 50. Muốn tìm bạn nữ để có một mái ấm gia đình, cùng nhau san sẻ mọi thứ trong cuộc sống, ai mến xin thư về Thời Báo nhờ chuyển. Xin cám ơn. Bạn nào đang du học hoặc lao động có thể liên lạc.

2494 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 50 tuổi, người miền Nam, hiền lành, chân thật, độc thân, không vướng bận, ngoại hình trẻ trung, dễ nhìn, có công việc ổn định, tính hòa đồng, vui vẻ, Mong tìm bạn Nam từ 52-60 tuổi có việc làm ổn định, không vướng bận, người đạo đức, chân thành, hiểu biết rộng lượng và bao dung để cùng chăm sóc nhau quãng đời còn lại, cùng chia sẻ vui buồn trong cuộc sống. Xin cho số phone hoặc email để tiện liên lạc. Xin cảm ơn.

2495 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, tuổi 50 sống và làm việc gần Toronto, tính tình vui vẻ, biết lắng nghe và chia sẻ, giản dị yêu sự chung thủy…. Em không cao cũng không mập, không xấu mà cũng không quá đẹp. Nếu như có duyên mong gặp được anh cùng cảnh ngộ, hiền lành, biết quí trọng tình yêu cũng như cuộc sống gia đình, để có thể tìm hiểu nếu hợp sẽ cùng nắm tay chia sẻ buồn vui cho quãng đời còn lại, để cuộc sống thêm ý nghĩa hơn. Xin chân thành mong thư.

2496 – (Trên 4 kỳ) – Anh người miền Nam ở Toronto, cũng gần lục tuần đã dang dở một lần, các con đã trưởng thành và ở riêng. Nhìn lại mình giờ cảm thấy cô đơn và mong tìm một tình cảm chân thật để chia sẻ cho đến trọn đời. Anh cũng bình thường trên mọi phương diện, có sức khỏe, lạc quan và niềm tin sẽ gặp em cũng bình thường nhưng hiểu biết, có lòng nhân hậu sống tử tế, tươi vui. Mình sẽ thương yêu nhau, du lịch đó đây hay đoàn tụ gia đình, các con của nhau để chia sẻ vui buồn trong cuộc sống này. Mong nhận thư em với lòng chân tình và số phone, email. Chúc tất cả vạn sự tốt đẹp. “Còn lại đây những buổi chiều. Trăm năm còn đó ta dìu nhau đi.”

2497 – (Trên 8 kỳ) – Nam, 65 tuổi. Ly dị. Người Nam kiến thức. Đạo Phật, nội tâm, dễ hỉ xả. Không tứ đổ tường. Hiền, tìm bạn không vướng bận. Vật chất chỉ là phương tiện. Cần tôn trọng nhau. Thích nhạc buồn tiền chiến. Chân thành. Uy tín, chia sẻ vui buồn cô đơn xứ người. Quan tâm nhau. Lầm lũi đi về thương bóng nắng … Nếu ai đồng cảm, xin vui lòng cho số phone, email. Hồi âm dù thư đến trễ.

2498 – (Trên 8 kỳ) – Mình mong gặp được anh, người hiền lành, thật thà yêu gia đình, biết lắng nghe. Vì em là người như vậy, đã 50 tuổi. Sống và làm việc ở Canada đã 25 năm, mong anh cũng như em đi tìm một nữa của mình để cùng nhau, trãi qua những mùa Thu, có lá vàng bay, và những ngày Đông lạnh giá, hay cùng nhau du lịch đó đây. Mong gặp Anh.

2499 – (Trên 4 kỳ) – Nữ ở Dowtown, không vướng bận, tuổi ở hàng tư, công việc làm ổn định, mong tìm được một có việc làm ổn định không vướng bận, không cờ bạc thuốc lá, sống chân thật và biết quan tâm lo lắng cho nhau, để nắm tay nhau đi hết cuộc đời này. Nếu các anh nào mến xin cho số phone để tiện liên lạc. Xin cám ơn.

2500 – (Trên 4 kỳ) – Nam, 1965, cao 1M 68, người Gò Công, hiện sống ở vùng Toronto, chưa từng kết hôn và không vướng bận. Sống nội tâm, tính giản dị và hiền lành. Mong tìm được một bạn đời chân thành, hiểu biết và dễ thương tuổi 40-50 để an ủi, chia sẻ cho đến trọn đời. Xin cho số phone để tiện liên lạc và tìm hiểu. Chân thành cảm ơn.

2501 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 54 tuổi, một lần dang dở, sống ở Toronto. Tính tình vui vẻ, hiền lành, rộng lượng, giản dị yêu sự chung thủy, thích mái ấm gia đình. Nếu như có duyên mong gặp được anh cùng cảnh ngộ, hiền lành, biết quí trọng tình yêu cũng như cuộc sống, gia đình, để có thể tìm hiểu nếu hợp sẽ cùng nhau nắm tay chia sẻ buồn vui, cô đơn hiu quạnh, thích dạo bộ, nghe nhạc, cafe, du lịch, cho quảng đời còn lại, để cuộc sống có thêm ý nghĩa hơn, vui lòng cho số phone để tiện liên lạc. Xin chân thành mong thư.

2502 – (Trên 4 kỳ) – Em là nữ 26 tuổi. Hiện đang ở Etobicoke. Có ngoại hình dễ nhìn. Tính em thật thà, yêu trẻ con, thích nấu ăn, nghe nhạc, xem phim, đi du lịch. Em muốn tìm bạn trai không quá chênh lệch tuổi tác, chân thành, vui tính và là người tình cảm hướng về gia đình. Nếu tâm đầu ý hợp sẽ tính đến chuyện kết hôn.

2503 – (Trên 8 kỳ) – Muốn kết bạn Nam và Nữ, một người Nữ ở Toronto ngoài 50, rất Nữ tính, có học vấn, miền nam đạo Phật, không vướng bận, tài chánh ổn định, tánh  hòa đồng vui vẻ, nhân hậu, không tứ đổ tường, đáng tin cậy, thích nấu ăn và nhất là đi du lịch. Anh chị nào thấy mến muốn kết bạn tâm sự chia sẽ vui buồn, hoặc là cùng nhau đi du lịch hay uống cà phê thì vui lòng gởi thư về Thời Báo nhờ chuyển. Hứa hồi âm tất cả dù thư đến muộn. Chúc sức khỏe và vạn sự an vui.

2504 – (Trên 8 kỳ) – Nữ, 52 tuổi, em ở Canada trãi qua nhiều mùa tuyết rơi, vẫn lẽ bước, mong tìm được người bạn trai hiền lành có trái tim nhân hậu, và không vướng bận, để cùng em, song bước, du lịch, trồng hoa, nấu ăn. Sống đời sống an nhàn, mong hồi âm.

2506 – (Trên 8 kỳ) – Nam, độc thân cao 1M 70 , 54 tuổi cần tìm một bạn nữ, không chuộng bề ngoài, cần trái tim nhân hậu, biết chia sẻ, sống chung thủy trên quảng đường còn lại, mong thư.

2507 – (Trên 16 kỳ) – Nam, Quebecois, sống ở Montreal, đã về hưu, sức khỏe tốt, yêu đời, lãng mạn, biết lắng nghe, không hút thuốc. Tôi muốn tìm bạn trai để chia sẻ vui buồn trong cuộc sống. Tìm NAM, nói được tiếng Pháp, sống ở Montreal hoặc vùng phụ cận, đứng đắn quan hệ lâu dài, tuổi từ 30-60 trở lên. Bạn có thể viết trả lời bằng tiếng Pháp, Anh hoặc Việt, tha thiết mong chờ thư trả lời của bạn.

2508 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, sinh năm 1961, đang sống tại Honolulu (Hawaii). Tài chính ổn định, không vướng bận gia đình (chồng mất). Dù đã sống ở nước ngoài lâu năm nhưng tôi vẫn giữ những nét truyền thống của phụ nữ Việt. Thích nấu ăn, thích du lịch, vui tính, cởi mở, thật thà. Cần tìm bạn cùng trang lứa để làm bạn nương tựa nhau về mặt tinh thần, nếu hợp tính với nhau sẽ tiến xa hơn. Việc đi lại không phải là vấn đề lớn đối với tôi. Rất mong gặp được người có thành ý và nghiêm túc.  Hoặc có ai biết đúng người phù hợp xin chỉ dùm tôi. Xin cám ơn nhiều.

2509 – (Trên 4 kỳ) – Nam 33 tuổi. Nặng 70kg cao 175cm. Vui vẻ, hoà đồng, công việc ổn định. Sở thích du lịch. Mong gặp bạn nữ tuổi từ 25-35, hiền lành, chân thật. Xin cho số phone và email.

2510 – (Trên 4 kỳ) – Nam, 57 tuổi, không vướng bận, chưa một lần kết hôn, công việc ổn định, cao 1M 63, dáng nhìn trên trung bình, hiền hòa có lòng nhân ái hiếu thảo với mẹ, cha, mong tìm một người bạn gái để chăm lo đời sống cho nhau trong vùng Ontario đi hết cuộc đời này. Xin cho số phone để tiện liên lạc cám ơn.

2511 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, người miền nam, đạo Phật, ngoài 50,  ngoại hình trẻ trung, vui vẻ và hoà đồng, rất nữ tính. Trình độ College ngành điện toán, tài chánh ổn định, không vướng bận, không tứ đổ tường, thích đời sống gia đình, tản bộ, xem phim, nấu ăn và nhất là đi du lịch. Mong được kết bạn Nam và Nữ để tâm sự chia sẽ vui buồn hoặc cùng nhau đi du lịch đó đây.  Hứa hồi âm tất cả dù thư đến muộn. Mong thư.

2512 – (Trên 4 kỳ) – Nam 33 tuổi. Nặng 70kg cao 175cm. Vui vẽ, hoà đồng, công việc ổn định. Sở thích du lịch. Mong gặp bạn nữ tuổi từ 25-35, hiền lành, chân thật. Nếu hợp sẽ tiến xa hơn. Xin cho số phone và email.

2514 – (Trên 6 kỳ) – Đàn ông, người miền Nam, đạo Phật, ngoài 60 nhưng rất trẻ trung, dễ nhìn. Trình độ Đại Học, ngành IT. Tài chánh ổn định, không vướng bận, không tứ đổ tường, thích văn chương, thi phú. Mong tìm bạn gái từ 40-50, dể nhìn, duyên dáng, có trình độ, đạo đức, yêu nghệ thuật để trao đổi, chia sẽ. Tôi thật thà và nghiêm túc trong tình bạn. Mong thư.

2515 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, đã ngoài 50 tuổi, ly dị được 5 năm. Con cái lớn không vướng bận, kinh tế. Kinh tế ổn định. Sở trường làm ăn kinh doanh và đi du lịch nhiều nước. Em muốn tìm một bạn để cùng nhau chia sẻ nỗi buồn, và niềm vui trong quãng đời còn lại …… về mọi mặt tương đối. Sẽ không làm các anh thất vọng. Xin đừng đùa giỡn. Cám ơn.

2516 – (Trên 4 kỳ) – Nam 1963, cao 1M 65 không vướng bận, không tứ đổ tường, sống chân thật, sở thích du lịch đó đây, công việc ổn định, sống gần Toronto. Mong tìm được một bạn đời chân thành, để cùng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Mong thư của em sẽ hồi âm dù thư có đến muộn. Chân thành cảm ơn.

2517 – (Trên 4 kỳ) Nữ, 39 tuổi, một lần dang dở, có con trai 7 tuổi. Đang đi làm, sống ở Montréal, tính tình vui vẻ hiền lành. Thích nấu ăn và đời sống gia đình.  Mong tìm bạn nam từ 40-55, công việc ổn định, không tứ đổ tường, không vướng bận để làm bạn chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Sẽ hồi âm tất cả dù thư đến muộn.

2518 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, người miền nam, ngoài 50.  Ngoại hình trẻ trung, duyên dáng, vui tính, tài chánh ổn định ngành IT.  Mong tìm bạn nam từ 56-62, không vướng bận để chia sẽ vui buồn, cùng nắm tay nhau đi du lịch đó đây, tận hưởng những ngày tháng an vui trong quảng đời còn lại.  Sẽ hồi âm tất cả dù thư đến muộn. 

2519 – (Trên 8 kỳ) – Nữ, độc thân! không vướng bận, ngoại hình không tệ người miền Nam, ngoài 50 , tài chính ổn định, mong tìm người bạn trai có cùng sở thích, du lịch, không vướng bận, không cờ bạc, cùng muốn tìm một nửa, để cùng nhau chia sẻ, buồn vui trong cuộc sống, thư về. Sẽ trở lời dù thư đến muộn. Thanks.

2520 – (Kỳ 6/8) – Bác Sĩ có phòng mạch hiện đang làm tại Toronto, cao ráo, đẹp trai, tìm bạn gái cao ráo có ngoại hình khá trong độ tuổi 22-28 để lập gia đình. Bạn gái nào có tâm nguyện cho một gia đình và tương lai tươi đẹp xin để lại hình và phone. (không phân biệt học vấn và giai cấp trong xã hội).  Phụ huynh muốn có con rể bác sĩ xin hợp tác.

2522 – (Trên 4 kỳ) – Em người miền Nam, gần lục tuần, ly dị đã lâu. Trung bình mọi mặt phương diện, vui vẻ, rộng lượng. Mong tìm được một bạn đời để cùng nhau hưởng phước hết nữa quảng đời còn lại. Mong thư của anh sẽ hồi âm dù đến muộn. Cảm ơn.

2525 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 56 tuổi nguyên là y tá huyện Giồng Riềng – Kiên Giang, độc thân để thân dễ nhìn, tính tình vui vẻ hiền lành, rộng lượng thích nấu ăn, du lịch. Mong tìm người bạn trai tuổi từ 56-65. Không vướng bận, có việc làm ổn định để chia sẻ vui buồn trong cuộc sống. Xin cho số phone để tiện liên lạc. Xin cảm ơn rất nhiều.

2526 – (Trên 8 kỳ) – Nữ, trẻ đẹp, dễ nhìn, có nhan sắc, trên 37 tuổi, cao 1M 60, có học thức, ở Canada. Tìm người bạn đời có điều kiện như sau: tuổi từ 42-65. Có công việc ổn định, thật sự muốn xây dựng hạnh phúc, chấp nhận điều kiện tìm hiểu trong vòng 1 tháng, tiến tới làm hôn thú, xây dựng hôn nhân hạnh phúc. Người nào thật lòng muốn lập gia đình, chấp nhận điều kiện trên. Vui lòng cho số phone và email để tiện liên lạc. Thơ nhờ Thời Báo chuyển giùm. Chân thành cám ơn.

2527 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, miền nam, 63 tuổi. Tất cả trên trung bình, vui vẻ, hòa đồng. Không vướng bận, cuộc sống ổn định. Mong tìm 1 người từ 65 tuổi trở lên, vui hiền biết quan tâm và chia sẻ. Cần nhất sự thành thật vì chỉ có thành thật mới mang lại hạnh phúc. Nếu được xin cho số phone, địa chỉ email trong thư sẽ trả lời tất cả mọi thắt mắc. Thanks

2528 – (Trên 4 kỳ) – Nam, 62 tuổi, sống tại Ottawa, có công việc làm và cuộc sống ổn định, hiền, trung thực, thích cuộc sống gia đình, tôn trọng lẫn nhau, đơn giản, năng động, thích đi dạo, hiking, đọc tin tức, xem phim, du lịch, âm nhạc, sống lành mạnh, không tứ đổ tường, biết lắng nghe và chia sẻ. Nếu bạn nữ nào cảm mến có cùng sở thích. Vui lòng viết thư giới thiệu về mình gởi về Thời Báo nhờ chuyển, xin cho số phone và email. Ưu tiên cho những người sống trong vùng Ottawa. Xin cám ơn.

2529 – (Trên 4 kỳ) – Nam, 46 tuổi single, cao 1M 68. Sống Toronto 28 yrs. Người Việt gốc Hoa, đạo Phật, công việc ổn định, trung bình mọi mặt. Tính tình vui vẻ, hòa đồng, thích làm từ thiện. Tìm bạn nữ single đi đến hôn nhân tuổi 34-46. Xin cho số phone, email. Thank

2530 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, vừa ngoài 40 sống vui vẻ, chân thành và giản dị. Em thích du lịch, đọc sách, nghe nhạc và thể thao. Anh thế nào, có muốn join cùng em hay không? Một phần vì công việc liên quan đến sức khỏe cộng đồng, em sống lành mạnh, lương thiện, giúp đỡ người khác khi có thể, có trách nhiệm với bản thân và gia đình. Mong anh cũng thế nhé, cùng chia sẽ những ngày vui và nỗi buồn. Em nơi đây nhưng anh đang ở đâu? Đừng để em chờ lâu nhé.

2532 – (Trên 4 kỳ) – Năm nay em trên 45 tuổi, là thợ may, thêu tay, thêu hột cườm, hột bẹc, hột kim sa. Biết bơi lội, cắt tóc cho bản thân, biết nấu vài món ăn ngon. Từ còn bé ở VN cho đến nay, chưa hề có bạn trai và bạn gái cũng không có. Sang Canada theo diện bảo lãnh đoàn tụ. Nay muốn làm quen tất cả các bạn trai ở mọi nơi. Em không tứ đổ tường, thủy chung, giàu lòng vị tha. Nếu ai hợp tính sẽ tiến tới hôn nhân. Ai mến xin về Thời Báo.

2533 – (Trên 4 kỳ) – Nam, 36 tuổi (sinh năm 1985), cao 1M 70 sống tại Mississauga có công ăn việc ăn việc làm ổn định. Tính tình vui vẻ, hòa đồng sống chân thật và giản dị. Tìm bạn nữ từ 25-30 tuổi single để đi đến hôn nhân, xin cho số phone và email, để tiện liên lạc. Thank

2534 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 65 đã về hưu, ở Mississauga các con đã trưởng thành, không vướng bận tình cảm sống chân thật và giản dị muốn tìm bạn tri kỷ từ 60-65 tuổi để chia sẻ những vui buồn quãng đời còn lại. Xin vui lòng cho số phone và email. Thank

2535 – (Kỳ -13/16) – Nam, 34 tuổi Architect Engineer và tài chính ổn định, muốn tìm bạn gái sanh năm 1998, 1995, 1994, 1989, 1988. Để lập gia đình, người nào có nhã ý và hợp. Xin cho hình, email, phone để tiện liên lạc, chân thành cảm ơn.

2536 – (Trên 4 kỳ) – Nam, 46 tuổi mong gặp bạn bằng tuổi hoặc nhỏ hơn 4-5 tuổi. Mong gặp bạn hiền lo gia đình. Nếu có nhã ý mong hồi âm với hình.

2537 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, độc thân 61 tuổi, muốn kết bạn nam và nữ, hiện đang nghỉ hưu, sống đời sống an nhàn, có trình độ, thích thể thao, dáng người cao, dễ nhìn, không phân biệt tôn giáo, không tứ đổ tường, thích du lịch, vui vẻ, nấu ăn ngon, người miền Nam. Anh chị cùng sở thích. Xin liên lạc hứa sẽ hồi âm. Cám ơn.

2539 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 60 tuổi retired. Trung bình mọi mặt, đẹp xấu tùy người đối diện. Tính tình vui vẻ, chung thủy và rộng lượng. Mong tìm được một người chồng tuổi từ 55-65 không tứ đổ tường để cùng nhau du lịch và nhàn hạnh phúc bênh nhau. Sẽ hồi âm tất cả. Thank

2540 – (Kỳ -7/8) – Phụ nữ khoảng 50, người miền Nam. Sống miền sông nước, nên tâm hồn có chút lãng mạn. Sống ở St. Catharines city, việc làm ổn định không gì vướng bận. Có thể cùng anh du lịch đó đây, chia sẻ buồn vui trên xứ lạnh tình nồng nầy. Hy vọng em gặp được một nữa của mình, là người đàn ông sống đạo đức.

2541 – (Trên 4 kỳ) – Nữ 59 tuổi, sống làm việc ở Toronto, người miền Nam cao ráo dễ nhìn. Không vướng bận, thích nấu ăn, tính tình hiền lành vui vẻ. Biết lắng nghe và chia sẻ, giản dị, yêu sự chung thủy… Mong tìm tri kỷ, hay một bạn đời hiền lành, hiểu biết, có lòng vị tha, quí trọng tình yêu cũng như cuộc sống gia đình, chia sẻ buồn vui cô đơn hiu quạnh cho quãng đời còn lại. Xin cho số phone để tiện liên lạc sẽ hồi âm dù thư đến muộn. Mong thư các anh chân thành cảm ơn…

2542 – (Trên 4 kỳ) – Không có em sẽ không có vườn hoa. Vua không có chỗ mà ở, tướng không chỗ mà nằm. Nam về hưu ở gần Toronto sức khỏe tốt vẫn đi làm ở Canada đã lâu. Xứ lạnh tình thưa, mong kiếm bạn nữ, tâm sự chia sẻ mọi thứ nếu hợp duyên tình không biên giới. Nhân sinh hà sứ bất tương phùng, có bạn là vui. Cao sơn lưu thủy, tri kỷ khó tìm. Đời người được mấy giấc mơ, em mơ tri kỷ. Anh mơ bóng hồng. Thư về nhờ Thời Báo chuyển. Cám ơn.

2543 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, ngoài 50, ngoại hình trẻ trung, vui vẻ và hoà đồng, tài chánh ổn định. Thích cuộc sống gia đình, đi dạo, hiking, xem phim, du lịch, sống lành mạnh, không tứ đổ tường. Mong tìm bạn nam cùng sở thích, không vướng bận để chia sẽ vui buồn, cùng nhau đi du lịch đó đây. Cám ơn.

2544 – (Kỳ -6/8) – Nam, độc thân, ly dị, 55 tuổi, ở Toronto. Đang làm việc, ước mong tìm một người nữ để lập gia đình. Không phân biệt tuổi tác. Sẵn sàng bảo lãnh, nếu là du lịch hay du học sinh (mẹ & con). Thư đầu làm ơn cho xin số phone. Hoặc email hay facebook … v.v. Xin đừng đùa giỡn. Cám ơn nhiều. Hứa trả lời tất cả dù thư quá chậm.

2545 – (Trên 4 kỳ) – Năm nay em trên 45 tuổi, là thợ may, thợ tay, thêu hột cườm, hột bẹc, hột kim sa, biết bơi lội, cắt tóc cho bản thân, biết đan găng tay len và áo len. Biết nấu vài món ăn ngon. Từ bé ở VN đến nay chưa hề có bạn trai, bạn gái cũng không có. Sang Canada theo diện bảo lãnh đoàn tụ. Mong muốn quen bạn trai khắp mọi nơi. Em không tứ đổ tường, thủy chung giàu lòng vị tha. Ai mến xin về Thời Báo.

2546 – (Trên 4 kỳ) – Nam tìm nữ. Nếu bạn là nữ tuổi 20-30, có ngoại hình đẹp, cao ráo đang muốn lấy chồng để có hạnh phúc và tương lai rực rỡ.  Xin để lại phone và hình. 1 người đàn ông tuyệt vời và hoàn hảo trên mọi phương diện đang chờ đợi bạn.

2547 – (Kỳ -2/4) – Nam, ngoài 60 tuổi, miền Nam, có học kiến, thức, hiền lành, vui vẻ và đạo đức. Muốn tìm người bạn đời, cao dưới 1M 60, có trình độ sống đơn giản, hiền lành, không khó chịu, có đạo đức và không đòi hỏi vật chất và cầu kỳ về mọi mặt, cũng như sẵn sàng cho một mái ấm mới. Ưu tiên cho người ở Ottawa hoặc lân cận.

2548 – (Kỳ -1/4) –  Nữ, ngoài 60, người Sài Gòn, đạo đức, kiến thức, hiểu biết và lắng nghe, không vướng bận, sống và làm việc tại Toronto. Mong tìm bạn Nam, kiến thức, đạo đức và chân thành để chia sẽ buồn vui trong cuộc sống hoặc du lịch đó đây. Xin lỗi, thư đầu mong giới thiệu về mình, xin cho số phone hoặc email để tiện liên lạc

THƯ ĐÃ CHUYỂN:

Th. Tr., Brampton, ON (4 thư)  – Một Người, Toronto, ON – Le, Toronto, ON- Th. Le., Hamilton, ON – Tr. T., North York, ON (2 thư)  – Một Người, Toronto, ON (3 thư) – Th, Mississauga, ON (4 thư)  – Một Người, Toronto, ON – H. Đ., Quebec, QC – M. H., Hamilton, ON – Một Người, Toronto – Một Người, Toronto, ON – T. Tr., Brampton, ON (3 thư) – Ng. L., Toronto, ON – Một Người, , ON – Q. V., North York, ON – V. Q., North York, ON – B. Đ, North York, ON (2 thư) – Một Người, Toronto, ON (3 thư)  – Một Người, Toronto, ON – Đ. Ng., Toronto, ON (2 thư)  – V. Tr., Hamilton, ON – Một Người, Toronto, ON – Đ. Le., North York, ON – Tr., Hamilton, ON (2 thư)  – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON- Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON (3 thư)  – M., North York, ON (3 thư)  – V., North York, ON – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – T. Ng., Toronto, ON – D. Tr., Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON (2 thư)  – H. T., Etobicoke, ON – C. D., Toronto, ON- Một Người, Toronto, ON – M.T., Toronto, ON – M. H., Toronto, ON – K. Q., Windsor, ON (3 thư)  – Một Người, Toronto, ON (2 thư)  – Một Người, Toronto, ON (3 thư)  – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON (2 thư) – H. Th., Toronto, ON (2 thư)  – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – N. Ng., North York, ON (2 thư)  – V. Le., Guelph, ON – V. Ng., Toronto, ON- Kh. Ng., Toronto, ON (9 thư)  – Một Người, Ottawa, ON (3 thư) – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Tr. Tr., Hamilton, ON – Ko. B., Toronto, ON – Kh. Ng., Toronto, ON (4 thư)  – B. Đ., Toronto, ON – Một Người, North York, ON (2 thư)  – Một Người, Toronto, ON (2 thư)  – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON (3 thư) -Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Tr. Tr., Hamilton, ON – Một Người, , ON – Th. Le., Hamilton, ON- H. D. Kh, Hamilton, ON – Một Người, Toronto, ON (2 thư)  – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – KVB, Toronto, ON – PH., North York, ON – CH. H., Toronto, ON (2 thư)  – Một Người, Toronto, ON – H. D., Toronto, ON – Ph. Tr., Barrie, ON (4 thư)  – T.N.C, Toronto, ON (2 thư)  – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – D. Ng., Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON (2 thư)  – Th. Nh., North York, ON – Một Người, Toronto, ON (4 thư)  – T. Ng., Mississauga, ON (2 thư) – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON (2 thư)  – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Ottawa, ON (3 thư) – Một Người, Toronto, ON (2 thư) – Tr. Tr., Hamilton, ON (2 thư)  – H. Ng., North York, ON (6 thư)  – Một Người, Toronto, ON (4 thư)  – H., Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON (3 thư) 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email