Hộp Thư Tìm Bạn

2405 – (Trên 8 kỳ) – Nam, đã nghỉ hưu, một mình, không tứ đổ tường. Thích sống đơn giản, thoải mái. Ghét giả dối. Tôn trọng nhau, tiền và vật chất không tạo hạnh phúc đích thực. Nặng trĩu tâm sự, lãng mạn, yêu nghệ thuật. Tìm bạn đồng cảm, hầu chia sẻ cô đơn cuối đời. Khởi duyên là bạn. Xin vui lòng cho số phone hay email. Hồi âm dù thư đến muộn.

2406 – (Trên 8 kỳ) – Tôi có một cháu trai 25 tuổi, người Canada, Tàu Việt, độc thân, vui tính, dễ nhìn, không cờ bạc, không hút sách (chỉ uống tí bia, hút thuốc giao thiệp) cao 1m 75, nặng 70 kg). Thiếu niên vì hoàn cảnh không học hết đại học. Hiện nay ước mong có bạn gái dễ nhìn, cao 1m 60up. Biết nói tí tiếng Anh / Quảng Đông (HK). Bản thân đang học nói tiếng Việt để dễ tìm hiểu. Nếu thích hợp sẽ tiến tới hôn nhân. Hoàn cảnh gia đình Ok, tìm được bạn đời sẽ có 2 dự án. #1. Mở tiệm uốn tóc. #2. Đầu tư ở VN mở nhà nghỉ.

2407 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 34 tuổi, sống ở Toronto. Ngoại hình ưu nhìn, vui vẻ, hiền lành, giản dị, chân thật, nghiêm túc, chăm chỉ, siêng năng, thích du lịch, nấu ăn, nhiếp ảnh. Mong tìm bạn trai từ 36-45 tuổi. Hiền lành, chân thật, công việc ổn định, nghiêm túc, biết chia sẻ trong cuộc sống, chung thủy. Không hút thuốc lá. Ai có nhã ý xin để lại số phone or email mình sẽ hồi âm tất cả. Xin chân thành cám ơn.

2408 – (Trên 4 kỳ) – Nam, 65 tuổi, cao 1m 71, nặng 68 kg, vui hiền, năng động. Thích tìm tòi, trang trí, du lịch, không vướng bận, không tứ đổ tường. Sống và làm việc tại Toronto, chưa muốn về hưu. Bạn nữ nào cùng sở thích. Xin phone hoặc emai. Xin cám ơn. Thư xin Thời Báo chuyển.

2410 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, sinh năm 1957, người Nam, da trắng, cao 1m 56, dáng thon thả, nhan sắc trên trung bình, thích du lịch, đọc sách, chăm sóc nhà cửa trong và ngoài, biết thông cảm và quan tâm, hoàn toàn không vướng bận, cuộc sống ổn định, sống kiếp lưu vong 38 năm. Nay muốn tìm một người từ 64 trở lên, không quan trọng ngoại hình hay giàu nghèo chỉ cần hiền, vui, thành thật, có lòng quan tâm và chia sẻ, 1 chút bia, 1 chút thuốc lá không sao nhưng đừng cờ bạc, yêu thích mái ấm gia đình. Thư về xin cho số phone. Cám ơn nhiều lắm.

2411 – (Trên 4 kỳ) – Nam 60 tuổi, cao 1m 70 nặng 67 kg, người miền Nam đang sống và làm việc gần Toronto.Trên trung bình về mọi mặt. Nay con cái đã lập gia đình và ở riêng. Hiện sống cuộc sống độc thân rất lâu không cờ bạc rượu chè sống cuộc sống giản dị. Trong căn nhà rộng thênh thang và lạnh lẽo không tiếng nói. Mong mỏi tìm một người cùng cảnh ngộ yêu mái ấm gia đình để cùng nhau quan tâm chia sẻ đến cuối cuộc đời. Thì căn nhà sẽ trở nên ấm cúng và hạnh phúc. Ai mến xin thư về xin cho số phone để tiện liên lạc. Sẽ hồi âm tất cả dù thư đến muộn. Thành thật cám ơn.

2412 – (Trên 4 kỳ) – Nam, tuổi ngoài 50, cao 1m 78, nặng 70 kg, tốt nghiệp đại học, hiện đang sống và làm việc ở Toronto, có business ở  Canada. Vì quá bận rộn trong công việc nên không có thời gian để tìm bạn. Nay mượn Thời Báo nhắn tin mong muốn tìm một người bạn nữ open mind. Nếu hợp sẽ tiến xa hơn trong việc làm ăn và tình cảm lâu dài. Thích travel, exercise. Nếu các bạn thích làm quen, xin cho email or số phone có hình càng tốt.

2413 – (Trên 4 kỳ) – Nam, 46 tuổi, cao 1m 71, độc thân, không cờ bạc qua Canada đã lâu, vì lo đi làm nên không có bạn gái. Mình muốn lập gia đình nếu bạn gái nào có ý kết hôn xin cho số phone, địa chỉ và hình nếu tiện và du học sinh Ok. Xin đừng đùa giỡn. Cám ơn.

2414 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 58 tuổi, người miền Nam, sống và làm việc ở Toronto. Bình thường mọi phương diện, vui vẻ, không vướng bận, cao ráo dễ nhìn, tính hiền lành rộng lượng, vị tha thật thà, sống giản dị yêu mái ấm gia đình. Mong tìm bạn Nam, 58-65 đàng hoàng chân thật, ở Toronto, không tứ đổ tường, không vướng bận, để tâm sự lúc vui buồn, nếu hợp sẽ tiến xa hơn. Xin cho số phone hoặc Email, để tiện liên lạc. Sẽ trả lời dù thư đến muộn, rất mong nhận được thư của người có thành ý. Cám ơn. Thư xin Thời Báo chuyển.

2415 – (Trên 4 kỳ) – Mình là nữ, 33 tuổi, độc thân, người miền Nam. Hiện đang là du học sinh tại Hamilton, Canada. Ngoại hình dễ nhìn, tính tình vui vẻ, yêu cái đẹp, thích nấu ăn, tôn trọng  giá trị gia đình. Mong muốn được kết bạn và lập gia đình với nam từ 33 đến 50 tuổi, độc thân vui vẻ, tôn trọng hạnh phúc gia đình. Xin cho email và điện thoại để tiện liên lạc tìm hiểu. Xin cám ơn.

2416 – (Trên 4 kỳ) – Nữ sinh năm 1977, chưa từng kết hôn, chưa có con, hiện đang sống ở Việt Nam. Công việc văn phòng dịch thuật tiếng Anh. Cao 1m 56 nặng 48 kg, ngoại hình khá. Thân thiện, chăm chỉ, hòa đồng. Muốn tìm bạn nam để tìm hiểu đi đến kết hôn. Mọi liên hệ xin gởi về Thời Báo. Xin cảm ơn.

2417 – (Trên 4 kỳ) – Nam, 31 tuổi, cao 1m 80, ngoại hình ưu nhìn, chưa từng kết hôn. Sống và làm việc tại Toronto đã nhiều năm nhưng tình duyên trắc trở nên đến giờ vẫn độc thân. Tính tình vui vẻ hòa nhã, không tứ đổ tường, là người trọng tình bạn, hay giúp người và yêu thích vun đắp cho mái ấm gia đình. Tốt nghiệp ĐH tại Toronto và có việc làm ổn định. Muốn tìm bạn gái tuổi từ 25 trở lên, trước là để chia sẻ buồn vui của cuộc sống thường nhật, sau nếu hợp sẽ tìm hiểu và tính chuyện tương lai. Thư đầu xin để lại email và số điện thoại để tiện liên lạc. Sẽ hồi âm mọi thư.

2418 – (Trên 16 kỳ) – Nam, 33 tuổi, độc thân, trình độ đại học việc làm ổn định, không cờ bạc biết chút đỉnh rượu, thuốc lá. Tìm bạn gái độc thân không vướng bận tuổi từ 28-33 biết chút tiếng Anh. Nếu có nhã ý xin cho số phone hoặc email để tiện liên lạc.

2420 – (Trên 8 kỳ) – Tôi có cháu gái, 19 tuổi, trình độ lớp 11, cao 1m 55 vui vẻ, da trắng, dáng thon, quê Rạch Giá Linh Huỳnh. Muốn kết bạn Nam tuổi 22-35 ở Canada. Nếu có duyên xin cho nhau cơ hội tìm hiểu xa hơn. Ai có nhã ý xin thơ về Thời Báo nhờ chuyển giúp, tôi sẽ làm cầu nối cho hai người tiện liên lạc.

2421 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, Góa, người Sài gòn, ngoài 60, hiện ở Canada không vướng bận, độc lập, cuộc sống ung dung, tự toại. Sở thích nấu ăn, nghe nhạc, du lịch chăm sóc nhà cửa, biết mình là ai, nhiều thông cảm đối phương. Tìm bạn tri kỷ người Nam tuổi 60-68 có kiến thức, cùng một sở thích, thật tâm yêu muốn có mái ấm gia đình, chân thật. Xin thư về cho số phone, để tiện liên lạc đã Retire thích hợp hơn. Cám ơn và đạo Phật.

2422 – (Trên 4 kỳ) – Tôi tên Thành, Nam, sinh năm 1950 đã retire sống một mình tại Toronto, muốn làm quen với bạn gái, trong khi cô đơn hiu quạnh một mình, cho nên nhờ Thời Báo đăng trên mục thư tìm bạn. Nếu bạn gái nào có nhã ý thích tôi. Xin gởi thư về Thời Báo chuyển dùm. Rất mong nhận được thư bạn. Cám ơn nhớ cho số phone để liên lạc.

2423 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 55 tuổi, hoàn cảnh gia đình dang dở. Việc làm chuyên môn ổn định. Mong được làm quen và kết bạn với bạn Nam từ 50 tuổi trở lên. Xin cho số phone để tiện liên lạc. Xin thơ về tòa soạn Thời Báo. Thành thật cám ơn.

2424 – (Trên 2 kỳ) – Gentleman 58 tuổi, còn độc thân, còn trẻ, con người của tôi thích thật thà, tình cảm, tôn trọng tiền bạc và vật chất, rất lãng mạn, yêu nghệ thuật, thể thao, âm nhạc, thích tâm sự…

2425 – (Trên 8 kỳ) – Nam ngoài 50, sống tại Toronto, vui vẻ, hiểu biết, rộng lượng, tôn chỉ đạo làm người, tôn trọng và lắng nghe.  Muốn tìm một bạn gái đi hết quãng đời còn lại khi đau ốm, bịnh hoạn lo cho nhau cho hết quãng đời còn lại. Nghề nghiệp ổn định.  Xin thư về Thời Báo chuyển, sẽ trả lời dù là thư đến muộn.  Xin cám ơn.

2426 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 39 tuổi, hiền lành, ngoại hình dễ nhìn, đàng hoàng, công việc ổn định, đã một lần đổ vỡ, mong tìm được người đàng hoàng hiền lành, không vướng bận mong hợp sẽ tiến xa hơn, mong tìm được chân tình thật sự. Xin đừng đùa giỡn, xin cám ơn.

2427 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 59 tuổi độc thân, không vướng bận, tính tình hiền lành dễ hòa đồng. Cao ráo dễ nhìn, nấu ăn không tệ, biết cảm thông. Đang sống làm việc ở Toronto. Tìm bạn tri kỷ người Nam, tuổi 59-69, đàng hoàng, chân thật, không tứ đổ tường, không vướng bận. Thật tâm yêu, muốn có mái ấm gia đình, chân thật, xin cho Email và số điện thoại để tiện liên lạc tìm hiểu. Sẽ trả lời dù thư đến muộn. Xin cám ơn.

2428 – (Kỳ 7/8) – Gởi bạn hiền thân mến. Tôi có cháu gái 26 tuổi, ở thành phố Rạch Giá, thị xã Kiên Lương, huyện Hà Tiên VN. Cháu làm nghề tóc, tánh tình hiền, vui vẻ, muốn kết bạn Nam và tìm hiểu tuổi từ 35-45. Nếu có duyên thì xin cho nhau được cơ hội đến gần bên nhau nơi xứ lạ, tình quê. Ai có nhã ý thư nhờ tòa soạn Thời Báo chuyển giúp. Xin đừng đùa giỡn.

2429 – (Kỳ 4/4) – Lê Thị Tươi 48 tuổi, gia đình đạo Thiên Chúa, nề nếp. Gia đình sống ở Canada còn lại chị ruột muốn làm quen với các anh sống tại Canada. Sở thích: Nấu ăn và du lịch. Rất mong làm bạn với các anh sống tại Canada nếu hợp sẻ tiến xa. Gia đình đã sống ở Canada chỉ còn lại một mình chị Lê Thị Tươi sống ở VN. Rất mong được làm bạn với các anh cùng sở thích, hợp sẽ tiến xa. Mến chào thư về Thời Báo nhờ chuyển.

2430 – (Kỳ 4/4) – Nữ 38 tuổi, chưa từng lập gia đình, ngoan hiền lành. Công việc ổn định. Mong tìm bạn trai 38-46 tuổi, chưa từng lập gia đình, người đàng hoàng, hiền lành. Nếu có nhã ý, xin cho số phone, email để tiện liên lạc. Xin đừng đùa giỡn. Cám ơn

2431 – (Kỳ 4/4) – Nam, độc thân không vướng bận, tuổi ngoài 50 có việc làm, trung bình về mọi mặt, yêu thích du lịch, thiên nhiên, tìm bạn gái người miền nam có cùng sở thích để làm bạn du lịch nếu hợp sẽ làm bạn tri kỷ. Nếu mến xin thư về tòa soạn. Cám ơn.

2432 – (Kỳ 4/8) – Nữ, ngoài 40 tuổi, người Hà Nội. Hiện đang sống ở Canada ngoại hình dễ nhìn cao 1m 63 nặng 54 kg, Tính giản dị chân thành, siêng năng thích thể thao du lịch. Sở trường kinh doanh. Mong tìm bạn nam tuổi từ 46-60, tư cách đạo đức tốt, không cờ bạc, nghiện ngập. Nếu hợp sẽ tiến tới, tình cảm lâu dài và mong muốn mở business ở Canada. Thư về Thời Báo xin cho số phone có hình càng tốt.

2433 – (Kỳ 4/8) – Tôi có cháu gái ngoài 40 tuổi, đang sống ở Sài gòn, VN. Trông cháu trắng trẻo, nhỏ nhắn, có nhan sắc, tính tình hiền lành, năng động. Có công việc ổn định (cháu đang bán hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất, Sài gòn) Anh nào muốn lập gia đình, tôi sẽ cho số phone để hai người liên lạc.

2434 – (Kỳ 3/8) – Tôi có một cháu gái, 18 tuổi, cao hơn 1m 60. Đang sống ở Sài gòn, VN, cháu trông xinh xắn, hiền lành. Sắp tốt nghiệp lớp 12. Anh nào muốn làm quen xin số phone tôi sẽ làm cầu nối.

2435 – (Kỳ 3/4) – Trai độc thân, 40 tuổi, chưa từng lập gia đình, đạo Công Giáo. Muốn kết bạn với các bạn gái ở Canada. Nếu hợp sẽ tiến xa. Xin cho mình số phone để tiện liên lạc. Mong thư các bạn. Cám ơn.

2437 – (Kỳ 2/8) – Tôi có em gái 26, tuổi, quê ở Rạch Giá Kiên Giang có 2 con ly dị, đã từng du lịch Canada, sắp tới em sẽ qua Canada du lịch 6 tháng. Em muốn tìm hiểu kết bạn nam nếu hợp sẽ tiến xa  hơn. Bạn Nam nào có lòng vị tha và có nhã ý muốn tìm hiểu. Xin vui lòng nhờ tòa soạn Thời Báo làm cầu nối chuyển giúp. Rất vui được đón nhận sự chân thành của bạn. Xin đừng đùa giỡn. Cám ơn.

2438 – (Kỳ 2/4) – Nam, thanh niên 34 tuổi, tốt nghiệp Đại học, việc làm ổn định, tính tình vui vẻ, hòa đồng, muốn tìm bạn gái tuổi từ 28 trở xuống, sinh sống ở Canada hoặc du học sinh, nếu bạn nào có nhã ý, xin cho số phone hay là Email để tiện liên lạc.

2439 – (Kỳ 1/4) – Thanh niên, 60 tuổi, người miền Nam, hiền lành tử tế, vui khỏe, không tứ đổ tường, hiện đang ở Toronto, ly dị đã lâu con đã lớn. Bấy lâu nay chưa gặp được mối duyên lành nhưng vẫn có niềm tin sẽ gặp được em chân thật, hiền lành, hiểu biết, để cùng hưởng hạnh phúc cho đến cuộc sống này. Anh cũng bình thường trên mọi phương diện, cao 1m 71, 73 kg, thích đời sống gia đình, thiên nhiên và ..”tôi cũng yêu em”. Đông qua Xuân đến Hè lại sang. Thu đến thương yêu ngập nắng vàng. Em ở nơi đâu, sầu lẻ bóng? Chờ em, anh vẫn tình chứa chan.

THƯ ĐÃ CHUYỂN:

H. Ph., Etobicoke, ON (2 thư) – Một Người, Toronto, ON (2 thư) – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Mississauga, ON (2 thư)  – L. Ng., Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Ms. V., Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – K. B., Woodstock, ON – L. Ng., North York, ON (2 thư)  – Th. D., Montreal, QC (2 thư)  – H. Q. Tr., Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – HTD, North York, ON – Nh. Ng., – M. L., Kitchener, ON (2 thư)  – Một Người, Toronto, ON – T. Đ., Montreal, QC – N.T.N, Toronto, ON – D.H, North York, ON, – L. B., Montreal, QC (5 thư)  – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON (3 thư)  – Th. Ng., Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – D. Tr., Ottawa, ON – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Nh. P., North York, ON –  V.D., Toronto, ON – T.T., Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – X.Đ., Windsor, ON – T.L., York, ON – P.Đ., Toronto, ON – C.L., Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON (3 thư), – Một Người, Toronto, ON – H.T.Đ., Toronto, ON – T.Ng., Toronto, ON – H.Ph., Windsor, ON – M.Ng., Toronto, ON – T.L., Hamilton, ON, – X.Ng., Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – H.Q., Woodbridge, ON – Một Người, Ottawa, ON (3 thư) – Q. Ph., Saigon, VN (5 thư)  – Một Người, Toronto, ON (2 thư)  – Ha Ph., Kitchener, ON (3 thư)  – Tr. P., Mississauga, ON (2 thư)  – C. Bui., Calgary, ON (2 thư)  – Một Người, Toronto, ON – T. Vo, North York, ON – H. K., Ottawa, ON – T. T., Toronto, ON – L. E., Vancouver, BC – Một Người, Toronto, ON – A. L., Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON (2 thư)  – Một Người, Toronto, ON – Ha. Ph., Kitchener, ON – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Le., Toronto, ON (2 thư) – Một Người, Toronto, ON (2 thư)  – D. Ly., Mississauga, ON – T. Q., Concord, ON – Một Người, Toronto, ON (2 thư)  – M. L., Vancouver, BC (3 thư)  – S. Le., Vaughan, ON (2 thư)  – Ph. Le., Toronto, ON (5 thư)  – Một Người, Toronto, ON (3 thư)  – V. T., Ottawa, ON (2 thư)  – Le., Toronto, ON – H. Ph., Maple, ON – Một Người, Toronto, ON – V. H., Mississauga, ON – Ha. Ph., Kitchener, ON – Một Người, Toronto, ON- Một Người, Toronto, ON (3 thư)  – Một Người, Toronto, ON (2 thư)  – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – X., Toronto, ON- Một Người, Brampton, ON – Một Người, Brampton, ON – Một Người, Brampton, ON – Một Người, Toronto, ON (2 thư)  – Một Người, , ON – Một Người, , ON – X. Th., Toronto, ON – L. Ly., Mississauga, ON (3 thư)  – Th. Le., Belleville, ON (2 thư)  – Một Người, , ON – Một Người, , ON – M. H., Calgary, AB – T., Hamilton, ON – D. Ng., Mississauga, ON – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – H. Hoa, Calgary, AB – M. H., Calgary, AB – T. Ng., Toronto, ON – T. Tr., Brantford, ON – M. Ng., Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – D. H., Mississauga, ON – H., Toronto, ON – Một Người, Ottawa, ON – T. Ng., Toronto, ON – S. Le., Vaughan, ON – S. Le., Vaughan, ON – Le, Toronto, ON  – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – ABC, Toronto, ON – T.M., Kitchener, ON – Th., Toronto, ON – X., Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – T. Bui., Toronto, ON – D. H., North York, ON – K. Ng., Toronto, ON (3 thư)  – S. H., Toronto, ON – H., Toronto, ON

* NHẮN CHUNG:

– Xin nhắc lại, thư nhờ chuyển xin bỏ vào phong bì nhỏ hơn, dán tem sẵn và dán kín, vì Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung thư nhờ chuyển. Bỏ thư nhờ chuyển và lệ phí ($5 cho mỗi thơ nhờ chuyển) vào phong bì lớn hơn, và xin nhớ ghi rõ ở mặt sau bì thư (lớn hoặc nhỏ) là muốn chuyển đến số nào (Thí dụ: Xin chuyển thư này đến mã số 1829 hay 2088…)

– Thư gởi xin đề rõ:

MỤC TÌM BẠN
1114  College St.
Toronto, ON. M6H 1B6

* LỆ PHÍ THAM GIA:

– Đăng Lời Tìm bạn: 10đ (tối thiểu 4 kỳ báo) – Nhờ chuyển thư: cho mỗi một thư.