HỘP THƯ TÌM BẠN

2434 – (Trên 8 kỳ) – Tôi có một cháu gái, 18 tuổi, cao hơn 1M 60. Đang sống ở Sài gòn, VN, cháu trông xinh xắn, hiền lành. Sắp tốt nghiệp lớp 12. Anh nào muốn làm quen xin số phone tôi sẽ làm cầu nối.

2435 – (Trên 4 kỳ) – Trai độc thân, 40 tuổi, chưa từng lập gia đình, đạo Công Giáo. Muốn kết bạn với các bạn gái ở Canada. Nếu hợp sẽ tiến xa. Xin cho mình số phone để tiện liên lạc. Mong thư các bạn. Cám ơn.

2437 – (Trên 8 kỳ) – Tôi có em gái 26, tuổi, quê ở Rạch Giá Kiên Giang có 2 con ly dị, đã từng du lịch Canada, sắp tới em sẽ qua Canada du lịch 6 tháng. Em muốn tìm hiểu kết bạn nam nếu hợp sẽ tiến xa hơn. Bạn Nam nào có lòng vị tha và có nhã ý muốn tìm hiểu. Xin vui lòng nhờ tòa soạn Thời Báo làm cầu nối chuyển giúp. Rất vui được đón nhận sự chân thành của bạn. Xin đừng đùa giỡn. Cám ơn.

2438 – (Trên 4 kỳ) – Nam, thanh niên 34 tuổi, tốt nghiệp Đại học, việc làm ổn định, tính tình vui vẻ, hòa đồng, muốn tìm bạn gái tuổi từ 28 trở xuống, sinh sống ở Canada hoặc du học sinh, nếu bạn nào có nhã ý, xin cho số phone hay là Email để tiện liên lạc.

2439 – (Trên 4 kỳ) – Thanh niên, 60 tuổi, người miền Nam, hiền lành tử tế, vui khỏe, không tứ đổ tường, hiện đang ở Toronto, ly dị đã lâu con đã lớn. Bấy lâu nay chưa gặp được mối duyên lành nhưng vẫn có niềm tin sẽ gặp được em chân thật, hiền lành, hiểu biết, để cùng hưởng hạnh phúc cho đến cuộc sống này. Anh cũng bình thường trên mọi phương diện, cao 1M 71, 73 kg, thích đời sống gia đình, thiên nhiên và ..”tôi cũng yêu em”. Đông qua Xuân đến Hè lại sang. Thu đến thương yêu ngập nắng vàng. Em ở nơi đâu, sầu lẻ bóng? Chờ em, anh vẫn tình chứa chan.

2440 – (Trên 4 kỳ) – Nam, 51 tuổi, việt gốc Hoa, tính tình hiền lành, chân thật, siêng năng, việc làm ổn định. Mong tìm bạn gái, tánh tình hiền lành, biết lo cuộc sống gia đình, để cùng nhau chia sẽ, những khi buồn vui, trong cuộc sống hàng ngày, nếu bạn nào mến, xin vui lòng gởi thư qua mục tìm bạn này và xin cho số phone để mình liên lạc và tìm hiểu nhau nhiều hơn. Thành thật cám ơn.

2441 – (Trên 8 kỳ) – Tôi có cháu gái 20 tuổi, trình độ lớp 11 cao 1M 55. Vui vẻ da trắng dáng thon, ở nhà làm nội trợ. Quê Rạch Giá Linh Huỳnh, muốn kết bạn nam tuổi từ 25-45 ở Canada, nếu có duyên xin cho nhau cơ hội tìm hiểu xa hơn. Ai có nhã ý xin gửi thư về Thời Báo nhờ chuyển giúp, tôi sẽ làm cầu nối cho hai người liên lạc …

2442 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 50 tuổi, độc thân, ngoại hình dễ nhìn, tính tình hiền lành, chăm chỉ, có việc làm ổn định. Muốn tìm bạn Nam, hơn tuổi độc thân, không vướng bận, có công việc ổn định, nghiêm túc biết quan tâm và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Mong tìm được người với tấm lòng thành thật để trở thành bạn đời cùng chung sống những tháng ngày thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Xin cho số phone hoặc email. Sẽ hồi âm tất cả. Xin cảm ơn.

2443 – (Trên 8 kỳ) – Nữ, người miền Nam, ngoài 40 tuổi, ngoại hình không tệ, có học vấn hiền hòa sống làm việc tại Toronto, người chăm chỉ có trách nhiệm, không vướng bận, mong gặp người bạn Nam cũng vậy. Nhất là phải nghiêm túc trong tình cảm. Nếu không thật lòng muốn tìm một nữa của mình. Xin đừng mất thời gian của nhau. Hữu duyên thiên lý mong tương hội.

2444 – (Kỳ -11/12) – Thân em như tấm lụa đào, tung bay giữa chợ cầu trời se duyên. Nữ 27 tuổi sinh trưởng ở Canada, chưa từng lập gia đình, hiền lành lễ phép duyên dáng, kính trên nhường dưới, phong gia nề nếp. Biết nói tiếng Quảng Đông. Nói và nghe tiếng Việt không giỏi, thông thạo tiếng Anh, sức khỏe tốt, công việc ổn định. Mong kiếm bạn trai độc thân tuổi từ 25-35 vui tính khỏe mạnh, có việc làm ổn định, không cờ bạc, ma túy, biết tôn trọng lẫn nhau. Dĩ hòa vi quí làm trọng, tương thân tương ái. Ước mong trời phù hộ, gặp người tâm đầu ý hợp, ta về ta tắm ao ta, dù trong dù đục da vàng vẫn hơn. Đói no có thiếp theo chàng, còn hơn trung đỉnh giàu sang một mình. Thư đầu xin kèm hình mới chụp, email, số phone để tiện liên lạc. Cám ơn.

2445 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 58 tuổi, người Việt gốc Hoa, thật thà đang sống ở Saigon, nhan sắc trung bình, thích du lịch, ly dị, 2 con đã lớn khôn. Thợ xâm chân mày. Muốn kết bạn với các bạn Nam ở Canada xin liên lạc qua Thời Báo.

2447 – (Trên 4 kỳ) – Nam, thanh niên 24 tuổi, hiền lành, thật thà, không rượu cờ bạc trai gái. Muốn tìm bạn gái 25 tuổi trở xuống, sinh sống ở Canada, hoặc du học sinh, nếu bạn nào có nhã ý, xin cho số phone, phải biết chút tiếng Anh vì tôi không rành tiếng Việt, hợp sẽ tiến xa.

2448 – (Trên 4 kỳ ) – Nữ 31 tuổi, cao 1m65 hiền, năng động, cao ráo, có nhan sắc, biết cảm thông, đã một lần dang dở, có 1 con trai. Hiện đang sống và làm việc tại Hamilton. Công việc ổn định. Sở thích: nghe nhạc, du lịch. Biết chia sẻ và thông cảm với người khác. Rất mong được làm quen với các bạn Nam 31-48 tuổi, công việc ổn định, đàng hoàng chân thật, biết chia sẻ trong cuộc sống. Nếu thích hợp sẽ tiến xa hơn. Xin cho số phone, hoặc email để liên lạc.

2449 – (Trên 8 kỳ) – Nữ, độc thân, SN 1976, người miền Nam, cao 1M 52, ngoại hình ưu nhìn, tính tình vui vẻ, sống nhân hậu có trách nhiệm với gia đình. Sở thích nấu ăn và du lịch. Hiện sống và làm việc tại Toronto mong tìm bạn tâm sự nam tuổi 50-60 để chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống hợp sẽ tiến xa hơn.

2450 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 60 tuổi, độc thân không vướng bận gia đình, trình độ văn hóa tốt, đang làm việc và sinh sống tại Toronto, đạo đức tốt, hiền lành, chân thật. Mong tìm một tấm lòng chân thật và đạo đức tốt để chăm sóc nhau cho đến hết quãng đời còn lại này, vì con cái thời nay bận bịu với gia đình riêng, tuổi già không nên mong đợi. Vậy ai đó có cùng hoàn cảnh với tấm lòng chân thật. Xin vui lòng liên lạc. Chân thành cám ơn.

2451 – (Trên 4 kỳ) – Hoàng Ngân – phụ nữ trung niên, ưa nhìn, nấu ăn ngon, thích chăm sóc nhà cửa. Không vướng bận gia đình. Biết lắng nghe và cảm thông. Mong tìm được người chia sẻ vui buồn trong cuộc sống.

2452 – (Trên 4 kỳ) – Thanh niên độc thân chưa từng lập gia đình, đi làm chưa bao giờ nghỉ. Cao 1M 78, chưa nói được tiếng Việt chỉ nói tiếng Anh. Cần tìm bạn gái để lập gia đình.

2453 – (Trên 8 kỳ) – Nam, độc thân, ngoài 50 dưới 60, cao 1M 7, người miền Nam, trên trung bình về mọi mặt, có trình độ, chưa từng kết hôn, chưa có con cái, không gia đình, không thân nhân, đơn độc như một con chim viễn xứ xa bầy lẻ bạn, hiện sống và làm việc tại Toronto, Canada. Nay muốn tìm người phụ nữ độc thân, có khả năng sinh nở, để cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc trong muộn màng. Nếu ai có nhã ý, hãy gửi thư về tòa soạn Thời Báo, nhờ chuyển thư, trong thư đầu xin vài hàng tự giới thiệu về mình, địa chỉ email, số điện thoại (Viber/Tango) để tiện liên lạc. Xin hãy đem đến cho nhau những gì tốt đẹp nhất mà mình có thể, để cùng nhau sưởi ấm những ngày đông lạnh lẽo, gửi cho nhau những cơn gió mát buổi trưa Hè.

2454 – (Trên 8 kỳ) – Em đã ngoài 40, chỉ mong, tìm được người bạn đời chân thật, nghiêm túc trong tình cảm, em không đòi hỏi anh phải, giàu sang, chỉ cần anh có phong cách người đàn ông chững chạc, rộng lượng. Mong anh có mật mã mở cửa trái tim em.

2455 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 40 ngoại hình dễ nhìn, nguyên là y sĩ bệnh viện Rạch Giá, hiện nay đang ở Toronto. Tánh tình hiền lành, biết lắng nghe, sống có trách nhiệm thích nghe nhạc, nấu ăn. Muốn tìm bạn trai tuổi từ 42-58 có nghề nghiệp ổn định, để tâm sự lúc vui buồn, nếu hợp sẽ tiến xa. Xin cho số phone hoặc Email để tiện việc liên lạc. Xin chân thành cám ơn.

2456 – (Trên 4 kỳ) – Nam, 40 tuổi, cao 1M 70cm, ngoại hình dễ nhìn. Đang sống và làm việc ở Toronto. Muốn tìm bạn gái để lập gia đình tuổi từ 36-42. Xin không đùa giỡn. Xin số điện thoại và địa chỉ nếu có nhã ý.

2457 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 43 tuổi, hiền, có gương mặt phúc hậu, có tính ít giận và dễ tin người, thích nấu ăn du lịch và nghe nhạc trữ tình, không vướng bận con cái. Muốn tìm bạn nam từ 43-59 tuổi, ít hút thuốc và ít uống rượu. Giống tính tình và sở thích. Xin đừng đùa giỡn, nếu hợp sẽ tiến xa hơn. Theo đạo Tin Lành và muốn tìm người cùng đạo, sẽ tốt hơn. Xin để lại số phone và địa chỉ email cho lá thư đầu tiên.

2458 – (Trên 8 kỳ) – Nữ, 47 tuổi, ở Calgary, còn độc thân, hiền lành, vui vẻ, ngoại hình trên trung bình, đã retire vì sức khỏe không cho phép, muốn tìm bạn trai tuổi từ 47-59 người Canadian hay Việt Nam sống tại Calgary hoặc tại Toronto nếu có ý định move về Calgary. Tìm người hiền lành, vui tính, vị tha và biết chăm sóc cho người mình yêu, không vướng bận con cái. Nếu có nhã ý làm quen xin thư về tòa soạn. Xin nghiêm túc không đùa giỡn. Nếu có thể xin cho số phone và email.

2459 – (Trên 4 kỳ) – Nam, 1971. Đạo Công Giáo, cao 1M 62, độc thân chưa từng kết hôn và không vướng bận. Nghề nghiệp ổn định sống ở Canada hơn 25 năm. Sống nội tâm, tánh giản dị và hiền lành, rất nhát gái. Rất mong ở nơi nào đó có một người bạn gái cảm thông được mình, cùng nhau sẽ chia những buồn vui trong cuộc sống !!! Hợp sẽ tiến xa … ước gì…

2460 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 40 tuổi, hiền lành, chịu khó, tính tính giản dị, chân thành, có trách nhiệm với gia đình, hiện sống và làm việc tại Toronto có business. Muốn tìm bạn trai hiền lành đạo đức có trách nhiệm gia đình, không cờ bạc nghiện ngập có công việc làm ổn định biết chia sẻ trong cuộc sống. Nếu hợp sẽ tiến xa hơn. Xin cho số phone hoặc email để liên lạc.

2461 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 58 tuổi, người Saigon độc thân, không vướng bận, ngoại hình dễ nhìn, tính tình hiền lành, chăm chỉ, việc làm ổn định. Hiện sống ở Toronto. Muốn tìm bạn Nam hơn tuổi, độc thân không vướng bận, nghiêm túc biết quan tâm và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Mong tìm được người chân tình thật sự. Xin cho số phone để tiện liên lạc tìm hiểu. Sẽ trả lời dù thư đến muộn. Thành thật cám ơn.

2462 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 30 tuổi, gia đình đàng hoàng, đạo Công Giáo, hiện đang đi làm, rất mong được làm quen với các anh cùng đạo, gia đình đàng hoàng không cờ bạc rượu chè tuổi từ 30-40. Mong thư.

2463 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 60 người Sài Gòn, đang sống tại Toronto, trung bình mọi mặt tính tình chân thật, thích du lịch, sống tình cảm, mong tìm một người bạn để chia sẻ, vui buồn trong cuộc sống, không vướng bận, không tứ đổ tường, không tính toán thiệt hơn.

2464 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, người miền Nam, đã chạm qua ngưỡng 60, ly hương gần 37 năm, ngoại hình, nhan sắc trên trung bình, hiền vui, biết cảm thông và quan tâm chia sẻ. Cuộc sống ổn định, hoàn toàn không vướng bận, rất mong tìm được một người cùng đi đến cuối đời, ngoại hình không quan trọng, một chút thuốc lá, một chút bia cũng không sao, miễn đừng cờ bạc là được, vui, hiền, biết yêu thương và quý trọng tình gia đình. Rất mong thư (xin kèm số phone). Cám ơn nhiều.

2465 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, ở tuổi 40 sinh sống tại Toronto, cuộc sống việc làm ổn định, kiếm bạn trai cùng trang lứa làm bạn để bớt cô đơn nơi xứ người. Ai có lòng nhân từ, thiện cảm xin nhờ Thời Báo bắc cầu cho chúng mình. Cám ơn xin đừng đùa giỡn.

2466 – (Trên 4 kỳ) – Nam, ngoài 60, có kiến thức, không vướng bận, không tứ đổ tường. Tính hiền lành, bao dung, sống giản dị, lương thiện, thích đọc sách, xem phim và tản bộ, hiện đang sống và làm việc gần Toronto. Muốn tìm người bạn nữ có cùng sở thích để chia sẻ và chăm sóc nhau ở tuổi già. Ai đồng cảm và cần một bờ vai tin tưởng để dựa, xin thư về tòa soạn Thời Báo nhờ chuyển, nhớ cho địa chỉ email để tiện liên lạc. Mong thư.

2467 – (Trên 4 kỳ) – Nam, 40 tuổi, chưa từng lập gia đình, ở Mississauga. Ngoại hình cao 1M 60 nặng 50 Kg, hiền ít nói. Muốn tìm bạn nữ người miền Nam, nếu hợp sẽ tiến tới hôn nhân. Sẽ hồi âm tất cả thư nhận được.

2468 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 56 tuổi, có việc làm chuyên môn, ổn định. Hoàn cảnh gia đình dang dở. Mong tìm bạn nam chân thành hiểu biết, và có việc làm ổn định. Tuổi đừng trên 65 tuổi. Xin thư về hộp thư Thời Báo nhờ chuyển. Thành thật cám ơn.

2469 – (Kỳ -8/8) – Nữ, 50 tuổi, giản dị, không thích bon chen, sở thích nấu ăn, nghe nhạc, xem phim và du lịch. Đang đi làm, con cái đã trưởng thành. Mong gặp được người cùng cảnh, để an ủi, chia sẻ vui buồn trong cuộc sống.

2470 – (Kỳ -8/8) – Nam, 48 tuổi muốn tìm bạn gái thật thà, không cần đẹp. Nếu có nhã ý xin thư về Thời Báo nhờ chuyển, thư xin kèm số phone để tiện liên lạc. Cám ơn

2471 – (Kỳ -8/8) – Nữ, trên 29 tuổi, ngoại hình dễ nhìn, cao 1M 58 xinh xắn, tính tình thật thà, giản dị, công việc ổn định, có học thức, thủy chung, yêu mái ấm gia đình, ở Canada. Muốn tìm một người bạn đời có công ăn việc làm ổn định, thủy chung, nghiêm túc trong tình cảm, yêu mái ấm gia đình. Người nào có nhã ý và hợp, nghiêm túc muốn lập gia đình yêu mái ấm hạnh phúc. Xin cho số phone và email để tiện liên lạc và tìm hiểu. Thư nhờ Thời Báo chuyển. Chân thành cám ơn.

2472 – (Trên 4 kỳ) – Nữ, 40 tuổi, cao 1M 50, tốt nghiệp ĐH. Hiện đang sống với một con tại nhà riêng và làm việc trong ngành y tế của Toronto. Mọi người nói em là người chân thành, giản dị, vui vẻ, hay giúp đỡ người khác nếu có thể, sống tình cảm thiên về gia đình. Em không hoàn hảo nên anh cũng không cần hoàn hảo. Anh có thể nhỏ hơn hay lớn hơn em, chỉ mong anh chân tình, quan tâm chia sẻ, đủ bản lĩnh để cùng em làm việc xây dựng gia đình. Khi có thời gian, chúng ta cùng nhau đi Gym, Swimming or đi du lịch. Nếu anh có ý tưởng khác nữa thì cứ thêm vô nhé. Đó làm ước muốn của em. Chỉ đơn giản vậy thôi. Hy vọng anh nhận ra em ở đây. Cảm ơn anh đã đọc tin nhắn này. Em có thể nói chuyên tiếng Việt hay tiếng Anh đều được ạ. Mong tin!

2473 – (Kỳ -6/16) – Tôi tên Tom có cháu gái 27 tốt nghiệp trung cấp Hải quan Sài gòn, ngoại hình đẹp, cao 1M 70, da trắng dễ thương, tính tình thật thà, giản dị, hiền lành. Quê ở Nha Trang, Khánh Hòa VN, muốn kết bạn nam tuổi từ 28 đến 45 tuổi ở Canada có công việc làm ổn định, chung thủy, nghiêm túc trong tình cảm. Nếu ai có duyên, xin cho nhau cơ hội để tìm hiểu nhau. Nếu hợp sẽ tiến tới hôn nhân. Anh nào có nhã ý làm bạn. Xin gửi thư về Thời Báo nhờ chuyển giúp, tôi sẽ làm cầu nối cho hai người liên lạc với nhau. Xin cho số phone để tiện liên lạc. Cám ơn.

2474 – (Kỳ -3/16) – Nam, 40 tuổi, chưa từng lập gia đình. Ở Miss. ngoại hình cao 1M 60 nặng 50Kg. Hiền ít nói, muốn tìm bạn Nữ người miền Nam, nếu hợp sẽ tiến tới hôn nhân. sẽ hồi âm tất cả thư nhận được.

2475 – (Kỳ -4/16) – Nữ, 35 tuổi, hiện đang sống và làm việc tại Montreal. Mong làm quen với các bạn Nam, 40-45 tuổi, đàng hoàng, công việc ổn định, không rượu chè cờ bạc. Mong gặp được người hữu duyên. Sẽ hồi âm dù thư đến muộn.

2476 – (Kỳ -3/4) – Nam, ngoài 50 tuổi, đang sống cùng con trai 7 tuổi tại Mississauga. Tìm bạn gái vùng GTA 35-42 tuổi, trung thực, có hiểu biết về xã hội. Xin cho số phone / email để tiện liên lạc. Cám ơn nhiều.

2477 – (Kỳ -1/4) – Nữ, 44 tuổi, đang sống ở Alberta, đạo Công Giáo, giản dị, không thích bon chen, sở thích, nấu ăn, yêu mái ấm gia đình, sống nội tâm, thích đi du lịch. Đang đi làm, mọi thứ trên trung bình, em đang ở nhà cùng hai con đã lớn. Mong tìm được tri kỷ, để tâm sự buồn vui trong cuộc sống. Xin cho số phone hoặc email để liên lạc.

2478 – (Kỳ -1 /4) – Nữ, 31 tuổi, chưa từng lập gia đình, đạo Công Giáo. Hiện đang sống tại Canada. Muốn kết bạn với các bạn nam ở Canada, tuổi từ 32-40. Nếu hợp sẽ tiến xa hơn. Xin cho mình số phone để tiện liên lạc. Mong thư của các bạn. Cảm ơn.

THƯ ĐÃ CHUYỂN:

Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – D. T., North York, ON – O. Ph., Toronto, ON (3 thư) – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON (2 thư) – M. T., Toronto, ON (2 thư) – H. M., Quebec, QC (2 thư) – T. D., North York, ON (2 thư) – Một Người, Toronto, ON – Q., Mississauga (2 thư), ON – Ph., Toronto, ON – D. D., Quebec, QC – Một Người, Mississauga, ON – Một Người, Toronto, ON – V. Le., Guelph, ON – T.V.S, Winnipeg, MB (6 thư) – D. Tu, North York, ON- Một Người, Toronto, ON (2 thư) – V. Tr., Toronto, ON – O. Ph., Toronto, ON (2 thư) – Một Người, Toronto, ON – S. Le., Toronto, ON (2 thư) – H. Ng., London, ON (2 thư) – Một Người, Toronto, ON (2 thư) – Co. C., Toronto, ON (2 thư) – Một Người, Toronto, ON (2 thư) – Một Người, Toronto, ON (2 thư) – Ng. D., Toronto, ON – T. D., Toronto, ON – H. Ng., London, ON – C. Tg., Calgary, AB – L. H., Montreal, QC – H. Ph., Vaughan, ON – Một Người, Toronto, ON – V. D, , Quebec, QC – M. H., Mississauga, ON – Q. V, Toronto, ON (3 thư) – T., Hamilton, ON- Một Người, Toronto, QC (4 thư) – Một Người, Oakville, ON – Một Người, Toronto, ON – V. D., Quebec, QC – L. K., Mississauga, ON – V. Kh., Vancouver, BC – A. D., Montreal, QC (2 thư) – T. Tr., Brantford, ON – Một Người, Toronto, ON (2 thư)- Một Người, Toronto, ON (2 thư) – Nh. Ng., Mississauga, ON (3 thư) – H. Vo, Elmonte, CA (2 thư) – Một Người, Toronto, ON (3 thư) – C. Đ., Toronto, ON – Q. Le, Calgary, ON – Một Người, London, ON (2 thư) – T. H., Hartford, CT (2 thư) – H. L., Toronto, ON (2 thư) – H., Toronto, ON – L. Ng., North York, ON – L. N, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Tr. Đo., Vancouver, BC – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – T. Tr., Brantford, ON – L., Toronto, ON – Một Người, Mississauga, ON (8 thư) – Một Người, Toronto, ON (2 thư) – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON – Một Người, New. Br., N.B. (2 thư) – Một Người, Toronto, ON (2 thư) – Một Người, Toronto, ON – D. Ng., Mississauga, ON – Một Người, Toronto, ON (4 thư) – Ch. Tr., Montreal, QC – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON (2 thư) – Th. Ng., Vancouver, BC – D. M., Vancouver, BC (2 thư) – Một Người, Toronto, ON – T. Tr., Brantford, ON (2 thư) – Một Người, Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON (4 thư) – B. Ng., Mississauga, ON – M. S., Vancouver, BC – Tr. Vo., Toronto, ON – Một Người, Toronto, ON (5 thư) – Một Người, Toronto, ON – D. Ch., Quebec, QC – Ph. H., Toronto, ON- T. Ng., Mississauga, ON – Ch. L., Toronto, ON (3 thư)
– Một Người, Toronto, ON – D., North York, ON (2 thư) – Một Người, Toronto, ON – C. Tr., Calgary, AB

Xem thêm

Nhận báo giá qua email