Houston nỗ lực “Cảm Ơn Anh”

Bạch Cúc tường thuật

Trong suốt 3 tiếng đồng hồ -từ 4 đến 7 giờ chiều- khoảng  200 người Việt Houston quây quần trên hành lang siêu thị Hồng Kông 4 để tổ chức vận động quyên góp tạo ngân khoản  gửi về Việt Nam giúp anh em thương phế binh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.

Nhóm thiện nguyện viên gồm trên 30 phụ nữ phát ấn phẩm cho khách đi chợ, giải thích mục đích của tổ chức HOUSTON CẢM ƠN ANH; đồng bào hưởng ứng nồng nhiệt, người tặng tiền mặt, người ký chi phiếu. Một phụ nữ đang đẩy xe đồ ăn ra, đứng lại nghe một thiện nguyện viên giải thích việc làm của tổ chức. Móc bóp bà đếm $200 đưa cô; cô thiện nguyện viên hỏi tên bà để viết biên nhận, bà yêu cầu cô cứ ghi vào biên nhận là Vô Danh. Đẩy xe thực phẩm ra, bỏ đồ ăn vào cốp xe hơi, bà trở vào đưa cô thiện nguyên viên thêm $300 nữa, và bảo cô, “để số tặng giúp kha khá một chút.”

Số cựu quân nhân tham dự cũng rất đông, chúng tôi nhận thấy có thiếu tướng Trang Sĩ Tấn, đại tá Hà Mai Việt, đại tá Trương như Phùng, Nguyễn văn Nam, Liu Quang Nghĩa, … nhiều cựu sinh viên sĩ quan của trường Võ Bị Quốc Gia, và trường Thủ Đức; đặc biệt hơn nữa là sự hiện diện của thế hệ “hậu duệ” -con em của quý vị cựu quân nhân; nhiều em chào đời sau ngày mất nước.

Giới truyền thông và doanh nhân cũng tham dự khá đông.

Người đại diện hãng điện V247 cho biết cứ mỗi khách đổi sang dùng hãng V237, hãng sẽ tặng quỹ HOUSTON CẢM ƠN ANH $50, tính trên số khách hàng mới ghi tên đổi hãng điện, và nói với hãng là họ đổi hãng cung cấp điện để ủng hộ quỹ HOUSTON CẢM ƠN ANH (HCOA)

Thời Báo sẽ liên lạc với HCOA xin danh sách quý vị mạnh thường quân để viết cảm tạ quý vị ân nhân đã gởi “một miếng khi đói” về cố hương giúp người phế binh đồng đội với chúng tôi.

Công ty đang phổ biến hộp truyền hình UNIO BOX cũng tặng quỹ HCOA $50 cho mỗi hộp bán ra trong chương trình Promotion code HCOA2016. Chương trình này chỉ có giá trị đến hết ngày 19 tháng Sáu.

Công ty Supplement Depot tặng quỹ HCOA  một chi phiếu $2,000 và 100 phần SureMeal (mỗi phần trị giá $40). SureMeal là thực phẩm đặc biệt giúp quý vị cao niên, không ăn uống bình thường được.

Supplement Depot còn tặng quà cho khách hàng  mua sản phẩm của hãng mà có chứng nhận là đã tham gia Dạ Hội HCOA, tổ chức tại nhà hàng Kim Sơn tối mùng 3 tháng Sáu.

 

Nhân viên Thời Báo, nhân danh cựu quân nhân, chân thành cảm ơn tổ chức HOUSTON CẢM ƠN ANH và quý vị tư nhân, doanh nhân Mạnh Thường Quân đã giúp đỡ anh em thương phế binh, đồng đội của chúng tôi.

Hình 10 Hình 4 A Hình 5 Hình 6 A

Xem thêm

Nhận báo giá qua email