Hugh Jackman bán cà phê

Trong chuyến lưu diễn vòng quanh nước Mỹ mới đây mang tên The Man – The Music – The Show, tài tử người Úc Hugh Jackman đã dừng chân tại thành phố Chicago và bán cà phê trên chiếc xe lưu động. “Tiệm cà phê” của anh tuy nhỏ nhưng cá tính: đó là chiếc xe màu tối, logo sáng màu mang tên Laughing Man Coffee Company. Điều đặc biệt là đích thân tài tử 51 tuổi chồm mình ra ngoài để đưa cà phê cho khách hàng.    Nhiều người đã không giấu được sự phấn khích khi biết anh nhân viên phục vụ là diễn viên phim siêu anh hùng về Người  Sói. Nhiều người đã tự chụp lại khoảnh khắc mà tài tử đưa nước ra cho họ.

Việc nam tài tử “Người Sói” dừng lại ở thành phố Chicago để bán cà phê là chuyện bình thường. Theo Entertainment Weekly, tài tử bán cà phê là nhằm xả hơi trong chuyến lưu diễn và tạo cơ hội cho mình tiếp xúc với người hâm mộ.

Thực ra, Laughing Man Coffee Company là dự án hợp tác kinh doanh giữa Hugh Jackman và David Steingard, cựu công tố viên hình sự ở thành phố Brooklyn năm 2011.

Số tiền mà Laughing Man Coffee Company thu được sẽ dùng cho các hoạt động từ thiện, như việc giúp cho trẻ em có thể đến trường cũng như các hoạt động khác vì cộng đồng. Nam tài tử phim Logan chia sẻ: “Dĩ nhiên chúng ta có thể giúp cộng đồng phát triển, đó là những gì mà chúng ta cần phải làm”.

Laughing Man Coffee Company không chỉ có một cửa hàng cà phê lưu động đang dừng ở Chicago mà còn có một cửa hàng chính cố định nằm ở thành phố New York. Jackman và David Steingard thành lập dự án cà phê không chỉ vì sự phát triển cộng đồng mà còn vì sự kết nối rộng lớn từ nông thôn đến thành thị. Nguồn cơn sâu xa để nam nghệ sĩ đa tài hợp tác với David Steingard đó là cách nay 9 năm, trong chuyến đi đến Ethiopia (châu Phi), tài tử đã gặp một nông dân trẻ tên là Dukale. Người đó chia sẻ rằng, anh muốn gia đình mình thoát nghèo bởi hoạt động kinh doanh. Trở về Mỹ, nam nghệ sĩ được truyền cảm hứng rất nhiều bởi Dukale, anh muốn tạo ra một môi trường mà người nông dân ở các nước đang phát triển có thể đổi đời bằng công việc kinh doanh.

V.L (Theo Hello)

Xem thêm

Nhận báo giá qua email