Hương Xưa mùa Giáng Sinh

Thanh Thu

Những niềm vui nhỏ bé

Rộn vui trong triệu triệu con tim

Ôi mùa Giáng Sinh lại về

Ánh sáng chiếu soi muôn nơi

Thấu trong tim mọi người

Ôi tiếng hát lời ca

Reo âm sắc niềm vui

Chúa con đem niềm vui đến

Niềm hy vọng niềm tin ngày mới…

Thu đang nhìn cây thông xanh trong hãng được trang trí đèn vàng với những ngôi sao sáng thật đẹp
không khí mùa Giáng Sinh lại về, hãng của người Canadian, có nhiều người đủ sắc dân cùng làm việc , nhóm người VN không có bao nhiêu mình chỉ vui chung với họ . Giáng sinh về cứ nhìn cây Noel rực rỡ mình thấy rộn ràng niềm hy vọng niềm vui tới , sẽ có tổ chức trò chơi cho người lớn bốc thăm , vui chơi văn nghệ nên Thu cảm thấy vui, thử mở chương trình Hương Xưa nhạc chủ đề xem kỳ này Giáng Sinh về có những bài hát nào hay và mấy anh chị tham dự ra sao, Thu thường tò mò xem người nào hát hay nhất theo ý của mình, anh Tuấn Hoàng đang giới thiệu chương trình Mùa sao sáng bằng giọng hơi khàn làm nhỏ Mai xí xọn vội nói tội nghiệp ảnh ghê chắc anh H bị cảm cúm nhưng vẫn dẫn người nghe thưởng thức vài bài nhạc Giáng Sinh xưa thật hay .

Thu thích nghe chị Ngọc Qúi, Tuyết Mai hát nhạc của nhạc sĩ Nguyễn văn Đông cho ta nhớ về những anh lính VNCH đi trận xa nhà, có khi Noel với Tết vẫn miền mài gió sương nơi xa trường để cho kẻ nhớ người thương, cũng là nỗi niềm của người nhạc sĩ vì anh cũng là quân nhân . Những bản nhạc xưa rất hay mà trước năm 1975 Thu còn nhỏ chưa biết, bây giờ được nghe khơi lại bao kỷ niệm .

Ngọc Mai cũng lắng nghe HX cùng với Thu, con bé đang khen chị T Phượng hát giọng ngọt quá , chị P đang hát bài Ca cung lên ngợi khen Chúa Con sinh xuống trần , theo lời hát ngọt ngào mình lắng lòng tìm về cỏi thiêng để được hưởng ân huệ của ngôi hai Thi ên Chúa giáng trần, tìm thấy niềm tin yêu tràn đầy .

Cả hai đứa cùng thích Bài thánh ca buồn của Nguyên vũ hợp với giọng ca của Biển Ngọc cũng như mọi người vẫn yêu thích bài nhạc này vì những âm sắc trầm bổng thật hay .

Thêm một bài Dư âm mùa Giáng Sinh chị Đan Thanh đang hát thật hay, Còn những bài nhạc khác với những anh chị khác…
Qua ba chương trình HX 121,122,123 mà anh T H và các anh chị yêu nhạc đang hát cùng

lời ca rung động lòng người khiến ta thả hồn tìm về niềm tin , tìm về niềm vui và hương sắc của ngày lễ đang được mọi người hân hoan mừng đón .

Thanh Thu

Xem thêm

Nhận báo giá qua email