Huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant tử nạn trực thăng

Los Angeles: Trong chuyến bay trực thăng chở 9 người ở phía nam của thành phố Los Angeles, trong hôm chúa nhật ngày 26 tháng giêng, có cựu siêu sao bóng rổ Kobe Bryant và đứa con gái 13 tuổi tên là Giana của người siêu sao này.
Chuyến bay trong một ngày trời sương mù và theo những tin tức loan báo, chiếc trực thăng bị sương mù bao phủ khiến người phi công không thấy đường và đâm vào núi.
Không có ai sống sót trên chiếc trực thăng bị nạn này.
Huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant năm nay 41 tuổi, từng được chọn chơi trong 18 trận tranh tài của các siêu sao bóng rổ hiệp hội NBA, chơi 20 năm cho đội Los Angeles Lakers và đã giúp đội Lakers đoạt 5 cúp vô địch.
Ông là người cầu thủ bóng rổ duy nhất đã ghi 81 điểm trong một trận tranh tài của hiệp hội NBA: cuộc tranh tài giữa đội Los Angeles Lakers và Toronto Raptors vào năm 2008.
Người cựu siêu sao này sau 20 năm liên tiếp chơi cho đội Lakers, đã về hưu vào tháng 4 năm 2016.
Ông được xem là một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất trên thế giới.
Trong năm 2018, huyền thoại Kobe Bryant đã đoạt tượng vàng Oscar với một phim hoạt hình về môn bóng rổ.
Ông và đứa con gái tử nạn, để lại bà vợ Vanessa nguyên là một tài tử điện ảnh và ba đứa con gái khác.

Trong năm 2003, ông t bị buộc tội tấn công tình dục , bởi một phụ nữ 19 tuổi làm việc tại một khu nghỉ mát ở Colorado. Ông phủ nhận cáo buộc, nói rằng hai người có quan hệ tình dục đồng thuận. Vụ án đã được bãi bỏ sau khi người tố cáo từ chối làm chứng trước tòa.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email