Idris Elba không muốn nhắc đến tin đồn đóng vai James Bond

Được người hâm mộ kỳ vọng kế vị Daniel Craig trong loạt phim về James Bond huyền thoại, tuy nhiên mới đây tài tử da màu đã chia sẻ về việc từ chối vai diễn này.

Theo Cinemablend, tin đồn về Idris Elba và vai diễn James Bond đã gắn liền với nhau suốt một thập kỷ. Tài tử vẫn luôn được dự đoán trở thành ứng cử viên tiềm năng tiếp theo cho nhân vật 007. Chính vì vậy, câu hỏi về Bond luôn được đưa ra bất cứ khi nào Elba được phỏng vấn.

Tuy nhiên, nam diễn viên đã quá mệt mỏi với những câu hỏi liên tục kiểu như vậy. Anh vừa có những chia sẻ thành thật khi được hỏi về vai diễn điệp viên được yêu thích nhất mọi thời đại.

Tài tử bày tỏ sự thất vọng sau nhiều năm bị đồn đoán về việc sẽ là người tiếp theo nhận vai diễn.

Idris Elba nói: “Tôi không có câu trả lời nào cả. Tôi chỉ muốn nói rằng ‘Đừng hỏi tôi về điều đó nữa’. Thỉnh thoảng, tôi chỉ muốn trêu chọc mọi người. Nhưng đôi khi tôi cũng đã đưa ra lý do mình không nhận vai hay tại sao đó mãi chỉ là một tin đồn thất thiệt. Giờ thì tôi không còn muốn trả lời về điều này nữa”.

Trước đó, một vài ngôi sao điện ảnh khác cũng đã từ chối vai diễn 007, điển hình như Henry Cavill hay Tom Hardy.

Có thông tin cho rằng nhà sản xuất Eon Productions đang tìm kiếm một diễn viên ở độ tuổi 30 để đảm nhận vai điệp viên nổi tiếng. Vì vậy, những cái tên như Regé-Jean Page hay Aidan Turner đã được nhiều khán giả nhắc tới.

Hiện tại, ngôi sao của MCU đang cố gắng mở rộng sự nghiệp của mình với nhiều dự án sắp ra mắt hoặc đang trong thời gian thực hiện.

Sắp tới, Idris Elba sẽ xuất hiện trong ‘Three Thousand Years of Longing’ cùng với Tilda Swinton, dự trù ra rạp vào cuối tháng 8.

Tài tử hiện có mặt trong phim Beast đang được trình chiếu.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email