J.K. Rowling ủng hộ Johnny Depp góp mặt trong Fantastic Beasts

Nữ văn sĩ J.K. Rowling đã công khai lên tiếng bảo vệ quyết định chọn Johnny Depp trong phần tiếp theo của Fantastic Beasts với vai phù thủy Grindelwald sau những phản ứng giận dữ, chỉ trích của khán giả về lựa chọn này.

Đặc biệt với những vụ tai tiếng đời tư liên quan đến bạo lực gia đình đã khiến nam tài tử không được ủng hộ cho dự án này. Ngoài ra, nhiều người hâm mộ của loạt phim này cũng kịch liệt phản đối Johnny Depp vì ngoại hình không phù hợp với vai Gellert Grindelwald trong Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald.

Nữ văn sĩ đồng thời cũng là biên kịch gia của hai phần phim Fantastic Beasts chia sẻ suy nghĩ của mình liên quan đến Johnny Depp trên trang web chính thức. J.K. Rowling cho biết bà cùng với các nhà sản xuất đã cân nhắc kỹ và vẫn quyết định giữ Johnny Depp cho vai diễn này. Tác giả Harry Potter phát biểu: “Như đạo diễn David Yates đã nói, chúng tôi đã nghĩ đến việc chọn một diễn viên khác. Tôi hiểu được nhiều người giận dữ khi chúng tôi không làm điều đó. Nhưng chúng tôi đều cảm thấy yên tâm với lựa chọn này đồng thời tôi thật sự cảm thấy hạnh phúc khi mời được Johnny Depp tham gia vai diễn trong phim này”.

Bà nói rằng Harry Potter được đông đảo khán giả ái mộ là niềm hạnh phúc lớn lao của mình. Tuy nhiên, nói về vấn đề này, Rowling cho biết việc không thể cởi mở bày tỏ rõ ràng với người hâm mộ về câu chuyện này, bởi lẽ đã có những điều khoản được thỏa thuận để bảo vệ và tôn trọng cuộc sống riêng tư của Johnny Depp và Amber Heard.

Phần hai của Fantastic Beasts đã khởi quay tại Anh, dự trù phát hành vào tháng 11/2018, với sự xuất hiện của cặp phù thủy lừng danh Dumbledore (Jude Law) và Grindelwald (Johnny Depp).

Xem thêm

Nhận báo giá qua email