Jason Momoa chia tay Eiza González

Tài tử Jason Momoa (Aquaman) và diễn viên Eiza González chia tay sau vài tháng hẹn hò vì không hợp tính cách.

Nguồn tin thân cận của cặp sao xác nhận thông tin trên People: “Họ đơn giản là những người quá khác biệt. Họ yêu thương nhau và âm thầm hẹn hò một thời gian trước khi công bố. Tuy nhiên, hai người đang ở những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời”.

Hồi tháng 5, People đưa tin Momoa và González đang tìm hiểu nhau. Hai người quen hồi đầu năm qua công việc diễn xuất. Momoa từng đến ủng hộ bạn gái trong buổi ra mắt phim “Ambulance”. Tuy nhiên, nguồn tin cũng cho biết mối quan hệ giữa họ chưa sâu đậm.

Eiza González sinh năm 1990 ở Mexico, có mẹ là người mẫu. Cô hoạt động tại quê hương từ năm 16 tuổi, ở cả vai trò diễn viên, ca sĩ và người mẫu. Từ năm 2013, cô bắt đầu đóng phim tại Hollywood, xuất hiện trong nhiều phim đáng chú ý như Hobbs & Shaw, Baby Driver, Alita: Battle Angel. Eiza González từng hẹn hò nhiều ngôi sao như Josh Duhamel, Liam Hemsworth, Maluma, Calvin Harris…

Jason Momoa sinh năm 1979 tại Hawaii, Mỹ. Anh được biết đến với những vai diễn như tộc trưởng Khal Drogo trong “Game of Thrones” hay siêu anh hùng Aquaman của vũ trụ điện ảnh DC. Trước khi theo đuổi nghề diễn, anh từng theo học chuyên ngành Sinh học Đại dương và nghiên cứu các loài động vật hoang dã. Đầu năm, tài tử thông báo chia tay vợ Lisa Bonet sau gần 17 năm yêu. Họ bên nhau từ năm 2005, có hai con trước khi kết hôn năm 2017.  

Nhận báo giá qua email