Jason Momoa là “Người đàn ông của năm”

Tài tử Jason Momoa được vinh danh trong cuộc bình chọn người đàn ông nổi bật nhất năm 2019.
Ngày 1/12, tạp chí GQ thông báo kết quả trên ấn phẩm đặc biệt Người đàn ông của năm. Nam tài tử hét lớn khi được nhân viên tạp chí báo tin vui qua điện thoại. Jason nói: “Tôi thật bất ngờ. Xin cám ơn người anh em”.
Jason Momoa có một năm thành công, với tác phẩm siêu anh hùng Aquaman cán mốc doanh thu 1,6 tỉ Mỹ kim tại phòng vé. Tờ GQ nhận xét phim này là bước ngoặt giúp Vũ trụ siêu anh hùng DC lấy lại phong độ sau nhiều dự án thất bại. Tháng 9, Jason được Liên Hiệp Quốc mời phát biểu về chủ đề bảo vệ môi trường biển trong cuộc họp cấp cao của tổ chức. Tháng 11, anh nhận vai chính trong loạt phim See của Apple.
Nam tài tử là hình mẫu của “người đàn ông gia đình”. Năm 2017, tài tử thành hôn với nữ diễn viên Lisa Bonet sau hơn một thập kỷ hẹn hò. Anh kém vợ 12 tuổi. Ngoài Lola, Jason và Lisa có một con trai 10 tuổi – bé Nakoa-Wolf. Gia đình bốn người hiện sống tại thành phố San Francisco.
Jason Momoa sinh năm 1979 tại Hawaii, được biết đến với những vai diễn như tộc trưởng Khal Drogo trong Game of Thrones hay siêu anh hùng Aquaman của vũ trụ điện ảnh DC. Trước khi theo đuổi nghề diễn, Jason từng theo học chuyên ngành Sinh học Đại dương và nghiên cứu các loài động vật hoang dã.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email