Jennifer Coolidge cảm ơn vai diễn gợi tình vì có thêm… 200 người tình

Nữ diễn viên Hollywood – Jennifer Coolidge mới đây đã cảm ơn vai diễn gợi tình của mình trong phim “American Pie” vì nhờ đó mà bà có thêm hàng trăm người tình.

“American Pie” (1999) là một phim hài xoay quanh chủ đề giáo dục giới tính dành cho thanh thiếu niên đến tuổi trưởng thành, dù vậy, người xem ở bất cứ độ tuổi nào cũng đều có thể xem phim và sẽ tìm thấy những điều thú vị trong nội dung phim.

Chuyện phim xoay quanh 5 cậu thiếu niên chuẩn bị tốt nghiệp trung học, họ đặt ra kế hoạch rằng cả nhóm sẽ phải là những thanh niên “đã nếm mùi đời” khi vừa đủ tuổi trưởng thành. Cuốn phim đã rất thành công khi ra rạp.

Trong phim, Jennifer Coolidge vào vai mẹ của Stifler – một thiếu niên trong nhóm 5 cậu bạn, Stifler là thành viên duy nhất trong nhóm đã “trải đời”. Mẹ của Stifler có phong cách rất gợi cảm và nóng bỏng, bà đã vô tình gợi lên khao khát trong Finch – một cậu bạn trong nhóm bạn của… con trai.

Vai diễn của Jennifer Coolidge trong phim “American Pie” chủ yếu hướng tới vẻ gợi tình, như một dạng “biểu tượng sex” trong phim. Dù là một vai diễn phụ không có nhiều đất diễn, nhưng Jennifer Coolidge cho biết bà rất hứng thú và luôn thầm cảm ơn vai diễn này.

Nữ diễn viên 60 tuổi chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng bà rất biết ơn vì vai diễn trong “American Pie” đã đến với mình, bởi sau khi bước ra khỏi phim, bà nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý và có thêm cơ hội để bước vào vô số cuộc tình dài ngắn khác nhau.

Theo Jennifer Coolidge, nếu không có vai diễn trong “American Pie”, bà có thể đã bị giảm số lượng người tình đi khoảng… 200 người. Chính nhờ có phim này mà đời sống tình cảm của bà trở nên phong phú.

Phim “American Pie” dù thành công về mặt doanh thu, thu về từ phòng vé hơn 235 triệu Mỹ kim trong khi mức đầu tư ban đầu chỉ 11 triệu Mỹ kim, nhưng phim không nhận được nhiều lời tán thưởng từ giới phê bình. Nhiều nhà phê bình đánh giá rằng phim không hay, không gây ấn tượng như mức độ thành công về mặt doanh thu mà phim đạt tới.

Dù vậy “American Pie” vẫn luôn được nhắc nhớ đến như một trong những phim đáng xem trong dòng phim về tuổi trưởng thành.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email