Jennifer Lopez và Ben Affleck cưới nhau sau 20 năm chia tay

Tài tử Ben Affleck từng trao cho nữ ca sĩ Jennifer Lopez một chiếc nhẫn đính hôn kim cương màu hồng 6,1 carat vào năm 2002, nhưng rồi họ lại chia tay. Sau gần 20 năm, giờ đây hai ngôi sao này quay lại với nhau.

Ngày 17/7, thông tấn xã Reuters dẫn thông tin từ một giới chức địa phương cho biết nữ ca sĩ người Mỹ Jennifer Lopez và nam tài tử người Mỹ Ben Affleck đã đăng ký kết hôn tại tiểu bang Nevada của Mỹ.

Giấy kết hôn được chính quyền hạt Clark ở Nevada cấp vào ngày 16/7. Giới chức trên cho biết: “Tôi có thể xác nhận rằng Ben Affleck và Jennifer Lopez đã có giấy kết hôn”.

Trang tin về người nổi tiếng TMZ và tạp chí People cũng đưa tin Ben Affleck và Jennifer Lopez đã kết hôn. Nguồn tin cho biết cặp ngôi sao đã kết hôn trong một buổi lễ nhỏ, riêng tư.

Theo tạp chí People, Jennifer Lopez cũng đã lên tiếng xác nhận việc kết hôn. Jennifer Lopez tiết lộ rằng hai người đã đi máy bay đến thành phố Las Vegas ở Nevada để đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới tại một nhà thờ vào cuối ngày ١٦/7.

Jennifer Lopez tâm sự: “Tình yêu thật đẹp. Tình yêu là sự tử tế. Và hóa ra tình yêu là sự kiên nhẫn. 20 năm kiên nhẫn (chờ đợi nhau)”.

Lopez lấy họ của chồng, đổi tên thành Jennifer Lynn Affleck.

Ben Affleck (sinh năm 1972) và Jennifer Lopez (sinh năm 1969) đã quay lại với nhau vào năm ngoái sau gần 20 năm. Họ đính hôn vào tháng 4 năm nay.

Năm 2002, Affleck trao cho Lopez một chiếc nhẫn đính hôn kim cương màu hồng 6,1 carat, nhưng họ đột ngột hủy đám cưới vào năm 2003 và chia tay vài tháng sau đó nhưng không nói rõ lý do.

.

Nhận báo giá qua email