JetBlue sẽ chuyển sang phi trường Bush IAH

Photo: Robert Alexander, Getty Images

Bắt đầu từ ngày 27 tháng 10 sắp tới, công ty JetBlue Airways sẽ rời khỏi phi trường Hobby ở phía nam của thành phố để chuyển các hoạt động và chuyến bay của mình đến phi trường rộng lớn hơn là phi trường quốc tế Bush IAH nằm ở phía bắc thành phố.
Trong một thông cáo báo chí loan tin về sự việc này, hãng hàng không JetBlue cho biết việc chuyển đổi nơi phục vụ này là nhằm mục đích củng cố vai trò và tầm ảnh hưởng của JetBlue tại hai phi trường lớn ở Boston và New York, đồng thời cũng gia tăng khối lượng hành khách tại vùng Houston.
Công ty JetBlue đặt trụ sở chính tại Long Beach ở miền Tây Hoa Kỳ, nằm gần các phi trường ở Los Angeles. Tại Houston, JetBlue có các chuyến bay trực tiếp và không ngưng nghỉ đi từ Houston đến hai phi trường Boston Logan và New York JFK.
Tất cả những hành khách đã đặt chỗ hoặc mua vé cho các chuyến bay của JetBlue sau ngày 27/10 tại Houston sẽ được tự động chuyển sang các chuyến bay đi hoặc đến phi trường Bush IAH. Ngoài ra, họ có thể yêu cầu được hoàn trả chi phí cho những chuyến bay dự trù sau ngày chuyển đổi nếu không đồng ý.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email