John Travolta nhớ mãi dịp khiêu vũ với Công nương Diana

Tài tử John Travolta nói ông không bao giờ quên khoảnh khắc khiêu vũ cùng Công nương Diana trong buổi dạ tiệc ở Tòa Bạch Ốc năm 1985 do Tổng thống Ronald Reagan và Đệ nhất phu nhân Nancy Reagan tổ chức.

Nam diễn viên 67 tuổi hồi tưởng lại buổi khiêu vũ đó trong cuộc phỏng vấn trên tờ Esquire, thừa nhận ông không hề chuẩn bị để khiêu vũ với Công nương xứ Wales.

Ngôi sao Hollywood nói: “Tôi không nghĩ rằng họ sẽ yêu cầu tôi khiêu vũ với cô ấy. Tôi có đặc ân và vinh dự lớn khi làm như vậy, và phải có lý do gì đó họ mới nói tôi làm điều này. Tốt nhất là tôi nên cống hiến hết mình”. John Travolta nói trải nghiệm này giống như một “câu chuyện cổ tích” mà ông sẽ tiếp tục ghi nhớ đến cuối đời.

John Travolta kể: “Hãy nghĩ đến khung cảnh trang trọng. Chúng tôi đang ở Tòa Bạch Ốc. Đã nửa đêm. Sân khấu như một giấc mơ. Tôi tiến lại gần Công nương Diana và mời cô ấy khiêu vũ. Diana trao cho tôi nụ cười quyến rũ nhưng đọng một chút buồn và chấp nhận lời mời của tôi. Chúng tôi đã ở đó, khiêu vũ cùng nhau như thể là một câu chuyện cổ tích. Tôi ghi dấu kỷ niệm đó vào ký ức của mình, một khoảnh khắc rất đặc biệt, kỳ diệu”.

John Travolta còn cho biết thêm trước đó chính Đệ nhất phu nhân Nancy Reagan đã nói rằng Công nương Diana muốn khiêu vũ với ông trong một trả lời phỏng vấn với đài truyền hình Één của Hòa Lan .

Nam tài tử kể tiếp: “Bà Nancy Reagan nói đó là mong muốn của cô ấy. Tôi rất tiếc là Công nương Diana không còn ngồi đây để kể với tôi câu chuyện này”.

Eleri Lynn, người phụ trách cuộc triển lãm ‘Diana: Câu chuyện thời trang của cô ấy’ vào năm 2017 tại Cung điện Kensington (Anh), nói với tờ People rằng Diana đánh giá cao Hollywood và khiêu vũ. Có thể Diana đã đi theo con đường nghệ thuật nếu cuộc sống của cô diễn ra theo hướng khác.

Eleri Lynn cho biết: “Công nương Diana chịu ảnh hưởng bởi điện ảnh và nghệ thuật và là một vũ công rất có năng lực. Cô muốn trở thành vũ công ba lê khi còn trẻ. Vì vậy, cuộc gặp gỡ giữa cô ấy – người luôn quan tâm đến điện ảnh và khiêu vũ – với John Travolta khiến cô ấy vui”.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email