Johnny Depp bán tranh được 5 triệu Mỹ kim

Hơn 780 bản in từ bốn bức tranh của Johnny Depp bán hết trong vài giờ, thu về 5 triệu Mỹ kim, hôm 29/7.

Tài tử Johnny Depp kết hợp với phòng triển lãm tại Anh, bán các bức tranh in từ tác phẩm gốc của mình với giá 3.950 bảng (4.824 Mỹ kim) mỗi bản. Ngoài ra, bốn tác phẩm gốc cũng được mua với giá 14.950 bảng (18.260 Mỹ kim) mỗi bức. Sau khi tài tử thông báo trên Instagram về các bức tranh, trang web của studio bị sập vì quá nhiều người vào đặt mua.

Bốn tác phẩm của Johnny Depp nằm trong bộ sưu tập ‘Friends & Heroes’, được trưng bày ở Castle Fine Art (London, Anh). Tài tử vẽ danh ca Bob Dylan, mỹ nhân Elizabeth Taylor, nhạc sĩ Keith Richards, nghệ sĩ Al Pacino. Phòng tranh nhận xét tác phẩm của Depp toát lên sự phóng khoáng, tự do.

Trước khi nổi tiếng nhờ phim ảnh, Johnny Depp say mê hội họa. Anh từng nói: “Tôi luôn sử dụng nghệ thuật để thể hiện cảm xúc, khắc họa những người quan trọng nhất đối với tôi như gia đình, bạn bè và những người tôi ngưỡng mộ”.

Hồi tháng 5, Depp nhiều lần vẽ tranh khi ra tòa ở các phiên tranh tụng với vợ cũ – diễn viên Amber Heard. Ngày thứ chín của phiên xử, anh vẽ một bức chân dung phụ nữ lúc chờ bồi thẩm đoàn. Video Depp khoe thành quả với luật sư đã thu hút bốn triệu lượt xem trên TikTok trong một ngày. Ngày 27/4, anh vẽ bức tranh khác, tô màu hồng, tím, được tờ New York Post bình luận là “khoảnh khắc Picasso”.

Sau khi thắng phiên tòa về tội phỉ báng với Amber Heard hồi tháng 6, Johnny Depp dành nhiều thời gian cho các đam mê khác ngoài phim ảnh. Anh và nghệ sĩ guitar Jeff Beck hợp tác cho album 18, lấy cảm hứng từ việc cảm thấy trẻ trung mỗi khi họ đứng trên sân khấu.

Ngoài hai sáng tác mới, các ca khúc còn lại trong album dự trù là những bản cover. Hai nghệ sĩ sẽ biểu diễn lại một số bài hát nổi tiếng như Caroline, No của Brian Wilson hay ‘Venus and Furs’ của Velvet Underground.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email