Johnny Depp gây bất ngờ tại MTV VMAs

Tài tử Johnny Depp bất ngờ xuất hiện trong trang phục Moon Person – linh vật của lễ trao giải MTV VMAs 2022 đêm 28/8.

Theo Variety, trong sự kiện, Johnny Depp xuất hiện đầu chương trình qua một đoạn video thu sẵn. Tài tử nói với đám đông tại Newark, New Jersey: “Các bạn biết không? Tôi cần công việc này”. Trên trang cá nhân, Depp đùa rằng sẵn sàng nhận xuất hiện tại các sự kiện như sinh nhật, đám cưới… để kiếm thêm thu nhập.

Phần xuất hiện của Johnny Depp thu hút hàng chục ngàn lượt chia sẻ và bình luận trên mạng xã hội. Người dùng Twitter Tracy Agostini viết: “Thật thú vị! Tôi chỉ theo dõi chương trình năm nay vì Johnny Depp”. Tài khoản Twitter JusticeRulesJJE bình luận: “Lễ trao giải VMAs năm nay là cột mốc lớn với Johnny Depp. Đây là lần đầu một đài truyền hình lớn tìm đến hợp tác với anh ấy kể từ khi bị Hollywood tẩy chay. Sự phản ứng của khán giả rất tích cực và có thể mở ra cánh cửa để anh tái xuất trong làng phim ảnh, truyền hình”.

Depp không có tên trong danh sách đề cử năm nay. Trong quá khứ, tài tử từng thắng 5 giải thưởng tại MTV, chủ yếu ở các hạng mục phim ảnh. Ngoài tiết mục hài ngắn ở đầu chương trình, ngôi sao ‘Pirates of the Caribbean’ còn lồng tiếng cho một quảng cáo ở giữa đêm trao giải.

Nhân vật Moon Person là biểu tượng của kênh MTV kể từ khi thành lập. Khi lần đầu phát sóng tháng 8/1984, đoạn phim đầu tiên của kênh là video tàu Apollo 11 hạ cánh trên mặt trăng, với hình ảnh quốc kỳ Mỹ được chỉnh sửa thành logo MTV. Từ đó, Moon Person trở thành linh vật và được chọn làm tượng kỷ niệm trong các lễ trao giải của kênh truyền hình.

VMAs 2022 là lần tái xuất trên sóng truyền hình của Depp kể từ phiên tòa với vợ cũ Amber Heard. Những năm gần đây, Johnny Depp gác sự nghiệp giải trí để tập trung cho phiên tòa với Amber Heard. Đầu tháng 6, anh thắng kiện và sẽ được nhận bồi thường 10,35 triệu Mỹ kim từ vợ cũ nhưng cũng phải trả cô hai triệu Mỹ kim vì một số thông tin phía anh đưa ra trên tờ Daily Mail.

Vụ kiện khởi nguồn từ bài viết của Amber Heard trên Washington Post năm 2018, hai năm sau khi họ ly hôn. Trong đó, Heard kêu gọi phản đối bạo lực tình dục, xem bản thân là nạn nhân của bạo hành gia đình. Dù cô không trực tiếp nhắc tên Depp, tài tử bị Hollywood tẩy chay, mất nhiều dự án. Anh kiện vợ cũ 50 triệu Mỹ kim tội phỉ báng. Heard kiện ngược, đòi bồi thường 100 triệu Mỹ kim với tội tương tự.

MTV Video Music Awards 2022 diễn ra tại Trung tâm Prudential ở Newark, tiểu bang New Jersey. LL Cool J, Nicki Minaj và Jack Harlow dẫn chương trình. Ban nhạc rock Red Hot Chili Peppers nhận giải thành tựu Global Icon Award. Nhiều tên tuổi như Blackpink, Lizzo, Eminem, Snoop Dogg… biểu diễn trong sự kiện

Xem thêm

Nhận báo giá qua email