Johnny Depp làm nhạc kịch về Michael Jackson

Tài tử Johnny Depp đầu tư thực hiện vở nhạc kịch có tên Chuyện đời Michael Jackson, qua lời kể từ chiếc găng tay dự trù biểu diễn tại các nhà hát Broadway đầu năm 2020.
Tác giả vở kịch, Julien Nitzberg, cho biết từng được một hãng truyền hình đặt một loạt phim về vụ tai tiếng ấu dâm của Michael Jackson. Tuy nhiên, giữa Julien và hãng phim bất đồng quan điểm khi khai thác câu chuyện.
Julien cho biết: “Tôi từ chối một khoản tiền lớn từ họ. Tôi thấy phi đạo đức nếu làm phim để bôi nhọ Michael Jackson”. Ông muốn làm phim minh oan cho “ông hoàng nhạc Pop” qua chiếc găng tay của nam ca sĩ. Julien nói: “Tất cả lời buộc tội MJ từ trước đến nay đều vô căn cứ. Chiếc găng tay của ông là nhân chứng duy nhất trong những sự việc đó”.
Theo Pagesix, sau khi dự án phim không được thực hiện, Julien muốn đưa ý tưởng lên sân khấu nhạc kịch và nhận được yểm trợ từ công ty của Johnny Depp. Tài tử này sẽ lồng tiếng cho các nhân vật hình nộm có kích thước như thật. Vở kịch gồm nhiều nhân vật thân cận với nam ca sĩ như nhóm Jackson 5, những người bạn thân Donny Osmond, Emmanuel Lewis, Corey Feldman hay chú tinh tinh Bubbles – từng được Michael nuôi từ năm 1988 đến 2005, trước khi tặng lại một trung tâm bảo tồn.
Trong quá khứ, Johnny Depp nhiều lần bày tỏ ngưỡng mộ Michael Jackson. Năm 2009, khi nam ca sĩ qua đời, Johnny gọi Michael là “thiên tài” và mong có cơ hội được đóng phim về ông.
Chủ đề Michael Jackson quấy rối tình dục trẻ em từ lâu gây bàn tán trong làng nhạc thế giới. Năm 2005, Michael Jackson từng bị Gavin Arvizo tố cáo quấy rối tình dục khi người này 13 tuổi. Nam ca sĩ được xử thắng kiện sau bốn tháng hầu tòa. Tháng 11, Wade Robson và James Safechuck – nhân vật chính phim Leaving Neverland – kiện Michael Jackson quấy rối họ lúc nhỏ. Sự việc đang được tòa án Los Angeles xem xét.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email