Johnny Depp ở ẩn

Ngày 25/3, Page Six đưa tin Johnny Depp đang tận hưởng cuộc sống yên bình ở vùng quê Anh quốc, khác xa lối sống hào nhoáng quen thuộc trước đó. Nguồn tin cho biết ngôi nhà của nam diễn viên nằm ở Somerset, gồm 12 phòng ngủ, 8 phòng tắm. Nó được Johnny Depp mua lại với giá gần 16 triệu USD vào năm 2014, ngay sau khi đính hôn với Amber Heard.
“Tôi có nhiều ngôi nhà ở nhiều nơi khác nhau và tất cả đều có ý nghĩa đặc biệt. Thực tế, tôi là một người khá nhút nhát. Đây cũng là điều tuyệt vời ở nước Anh, đặc biệt Somerset. Tại đây, tôi có thể là chính tôi và điều này thật tuyệt”, tài tử chia sẻ với tạp chí Somerset Life.
Ngoài ra, Johnny Depp cảm thấy thoải mái với con người nơi đây: “Người Anh rất thân thiện và họ sẽ chào đón như thể bạn là hàng xóm của họ”. Johnny Depp cũng có thể đi tới các nơi công cộng mà không bị đám đông vây kín xin chụp ảnh cùng.
Trước đó, Johnny Depp đáp trực thăng đến Lincolnshire – phía bắc nước Anh – để ghé thăm một cửa hàng đồ cổ. Chủ tiệm tiết lộ anh đã mua nhiều món đồ lưu niệm cùng một số đồ nội thất.
Những bức hình tài tử chụp cùng nhân viên cửa hàng khiến người hâm mộ bất ngờ. Anh xuất hiện với ngoại hình bụi bặm. Ở tuổi 59, gương mặt của Depp đầy râu ria với mái tóc dài khiến anh bị già đi trông thấy.
Trong năm nay, khán giả được tái ngộ Johnny Depp qua phim La Favorite.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email