Johnny Depp thay hình đổi dạng trong phim mới

Sau thành công của tập mới “Cướp biển vùng Caribbean”, Johnny Depp trở lại với phim trường trong dự án mới đòi hỏi sự thay đổi bề ngoài không ít.

Với “Cướp biển vùng Caribbean: Sự trả thù của Salazar” thu về hơn 767 triệu Mỹ kim doanh thu toàn cầu, Johnny Depp phá bỏ lời nguyền thua lỗ tại phòng vé nhiều năm qua. Thừa thắng xông lên, Johnny Depp quay “Richard says Goodbye” – phim có bối cảnh ở Vancouver, Canada.

Trong phim mới, Depp vào vai Richard, một giáo sư đại học nổi tiếng quyết định thay đổi cuộc đời ngay sau khi bị mắc bệnh nan y giai đoạn cuối. Chuẩn bị cho vai diễn, Johnny Depp không ngại thay đổi hình dạng: nuôi râu, uốn tóc xoăn và nhuộm hai màu trắng và vàng khác hẳn với hình ảnh bụi bặm trong vai thuyền trưởng Jack Sparrow.

Phim do Wayne Roberts đạo diễn, trong đó Depp diễn cặp với Zooey Deutch, dự trù ra mắt trong năm tới. Đạo diễn Wayne Roberts được biết tới với phim Runaway Jury với các ngôi sao John Cusack, Dustin Hoffman, Rachel Weisz. Nữ diễn viên trẻ Zooey Deutch sinh năm 1994 tại Mỹ, từng tham gia nhiều vở kịch sân khấu, phim truyền hình và một số phim điện ảnh.

Nhận báo giá qua email