Johnny Depp vẫn được Dior tín nhiệm

Johnny Depp đã ký hợp đồng mới với Dior để tiếp tục làm gương mặt đại diện cho dòng nước hoa Sauvage. Nam tài tử đã là một phần của loạt quảng cáo cho dòng nước hoa này từ năm 2015.

Ở tuổi 59, Johnny Depp vẫn duy trì vị thế là một biểu tượng của phái mạnh. Đợt gia hạn hợp đồng này dự trù sẽ kéo dài vài năm.

Nguồn tin cho rằng, nam tài tử đã ký kết một hợp đồng lên đến bảy con số để tiếp tục trở thành gương mặt đại diện cho dòng nước hoa bán chạy nhất Sauvage của công ty Dior.

Ngày 8/8, tài khoản Instagram chính thức của Dior Beauty đã đăng những bức ảnh và video chụp Johnny Depp phía trong hậu trường của một trong những buổi diễn nhạc rock của Depp ở Paris, các khoảnh khắc ấy được bắt trọn bởi ống kính của nhiếp ảnh gia Greg Williams.

Hàng triệu người hâm mộ đã tràn vào phần bình luận để thể hiện sự ủng hộ dành cho nam tài tử và Dior.

Theo Business of Fashion, kể từ khi Johnny Depp ký hợp đồng làm gương mặt đại diện cho Dior lần đầu tiên vào năm 2017, Sauvage đã trở thành loại nước hoa bán chạy nhất trên thế giới, vượt qua các mùi hương dành cho phụ nữ của Chanel hay các thương hiệu hàng đầu khác.

Nhưng sự hợp tác này không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Vào năm ٢٠١٩, một quảng cáo Sauvage với sự tham gia của Depp có chứa hình ảnh liên quan đến văn hóa người Mỹ bản địa đã làm dấy lên các cáo buộc chiếm dụng văn hóa gay gắt.

Năm tiếp theo, Dior vẫn chọn đồng hành cùng Johnny Depp khi anh thua kiện với một tờ báo Anh vì đã gọi Depp là “kẻ đánh vợ”.

Gần đây nhất, phiên tòa xét xử tội phỉ báng của Depp đối với vợ cũ Amber Heard đã là chủ đề nóng sốt trong nhiều tuần lễ, nhưng Dior vẫn giữ nguyên hợp đồng với tài tử trong suốt thời gian đó.

Theo Wall Street Journal, chiến lược đó đã thành công mỹ mãn. Bằng chứng là ngày càng có nhiều người hâm mộ đã mua Sauvage trên các trang web như Sephora hay Ulta như một sự ủng hộ đối với cả Johnny Depp và Dior.

Sau khi nam tài tử thắng kiện vào tháng 6, Dior thậm chí còn phát sóng quảng cáo của Sauvage với sự góp mặt của Johnny Depp vào khung giờ vàng trên đài Fox.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email