Julia Roberts cùng Michelle Obama tới Việt Nam

Nữ diễn viên điện ảnh Mỹ Julia Roberts cùng cựu Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ Michelle Obama tới Việt Nam trong chương trình tăng cường yểm trợ giáo dục cho các bé gái. Trước đó, vào mùa thu, bà Michelle Obama đã tiết lộ về chuyến đi tới Việt Nam và Malaysia của mình nhưng chưa thông báo tên khách mời đặc biệt đi cùng.
Julia Robert và bà Michelle Obama ngày 9/12 (giờ Việt Nam) đã tới Cần Giuộc, Long An gặp gỡ các tổ chức giáo dục cho trẻ em gái ở Việt Nam và những thiếu nữ thụ hưởng các chương trình giúp các em phát triển tiềm năng của mình.
Trong dịp này, đại diện quỹ Obama Foundation có cuộc họp với các nhà lãnh đạo địa phương về vấn đề giáo dục dành các thiếu nữ; đây là quỹ được điều hành bởi em gái của ông Obama là Maya Ng-Soetero và cựu chánh văn phòng Obama Tina Tchen.
Được biết, Việt Nam là chặng dừng chân đầu tiên của bà Obama và ngôi sao nổi tiếng người Mỹ Julia Roberts trong chuyến thăm châu Á trước khi đến Malaysia trong khuôn khổ chương trình “Leaders: Asia-Pacific”.
Thông báo của quỹ Obama Foundation cho biết cựu Đệ nhất Phu nhân Obama và nữ diễn viên Julia Robert sẽ chia sẻ những suy nghĩ của họ về chuyến thăm Việt Nam tại một buổi giao lưu với 200 nhà lãnh đạo trẻ từ 33 quốc gia ở Kuala Lumpur. Mặc dù buổi giao lưu không được mở rộng cho toàn công chúng nhưng sẽ được truyền trực tiếp trên trang web obama.org.
Cựu Đệ nhất Phu nhân Obama thông báo về chuyến thăm của bà tới Việt Nam hồi tháng 10 và có nói rằng bà sẽ có những “vị khách đặc biệt” cùng tham gia.
Ngoài nữ diễn viên Julia Roberts, Tháp tùng bà Michelle Obama còn có nữ diễn viên Lana Condor, người từng sống tại trại trẻ mồ côi Việt Nam trước khi được một cặp vợ chồng Mỹ nhận làm con nuôi.
Julia Roberts năm nay 52 tuổi là một trong số những ngôi sao nổi tiếng tại Hollywood, tên tuổi cô gắn liền với các phim như: Notting Hill, The Pretty Woman, My best friend wedding… Đây không phải là lần đầu tiên Roberts đồng hành cùng quỹ Obama. Hồi tháng Giêng, tổ chức này đã công bố một video trong đó Roberts cùng một số người nổi tiếng khác gồm Meryl Streep, David Beckham, Anne Hathaway, Natalie Portman… tham gia hội thảo về tầm quan trọng của việc giáo dục các bé gái.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email