Justin Bieber bỏ ma túy vì thấy mình đang chết

Justin Bieber

Trong tập mới nhất của loạt phim tài liệu “Justin Bieber: Seasons” phát trên YouTube Premium (trả phí mới được xem), nam ca sĩ này cho biết ban đầu dùng chất gây nghiện như lối thoát cho ánh hào quang sân khấu đến quá sớm trong đời mình.
Như nhiều ngôi sao trẻ từng gặp những rắc rối tâm lý bởi nổi tiếng quá sớm, Justin Bieber cho biết đã hút cần sa năm 13 tuổi. Sau khi nghiện, anh bắt đầu uống “lean” – thức uống màu tím gây ảo giác. Ngoài ra, ca sĩ này còn dùng một số thuốc gây ảo giác khác.
Ca sĩ người Canada cho biết: “Đó là cách tôi chạy trốn thực tại. Tôi còn quá trẻ, chưa có nhiều trải nghiệm đứng trước máy quay, bị soi mói ở nhiều cấp độ khác nhau”.
Bieber liên tục vướng rắc rối pháp lý với những hành vi bị đánh giá là sai trái, nổi loạn, quá khích. Sự xét nét từ phía công chúng cũng là áp lực lớn khiến anh rối loạn, bắt đầu sa ngã, làm nhiều điều sai trái.
Justin Bieber nói: “Thực sự, tôi không có kỹ năng sống. Cha mẹ tôi không truyền dạy các kỹ năng này cũng như cách để trở thành người tốt”. Ca sĩ trẻ quyết định phải tỉnh táo lại, phải rời xa ma túy vì cảm thấy mình sắp chết.
Justin Bieber tâm sự: “Tôi giống như sắp chết. Tôi đã cầu Chúa giúp mình có thể vượt qua nghiện ngập”. Ca sĩ nỗ lực cai nghiện, điều trị tâm lý và nhiều hoạt động khác để rời xa ma túy.
Hiện tại, Justin Bieber đã cưới vợ là người mẫu Hailey Bieber, được sự yểm trợ tinh thần rất lớn từ cô và gia đình. Ca sĩ này mua một buồng khí oxy cao áp trong nhà để giải tỏa căng thẳng tâm lý khi cần thiết và sử dụng NAD IV (nicotinamide adenine dinucleotide) để giúp thải độc tồn đọng trong cơ thể hậu cai nghiện.
Hailey Bieber cho biết với những người từng gặp rắc rối ma túy, khi tỉnh táo lại, các trung tâm khoái cảm trong não hoạt động không giống nhau. NAD có nhiệm vụ giúp sửa chữa, cân bằng hoạt động của các trung tâm khoái cảm này.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email