Justin Bieber đối đầu với Tom Cruise trên sàn UFC

Theo TMZ, vài ngày sau bài thách đấu đăng tùy hứng trên Twitter và sau đó hủy bỏ, nam ca sĩ người Canada đã xác nhận sẵn sàng đối đầu với nghệ sĩ đàn anh trên sàn đấu UFC.

Được biết, Ari Emanuel, CEO của công ty William Morris Endeavor – đơn vị sở hữu giải vô địch UFC – đã gọi cho quản lý của Justin Bieber là Scooter Braun nhằm bày tỏ mong muốn có một trận đấu thực sự giữa nam ca sĩ sinh năm 1994 và tài tử Tom Cruise. Đại diện của Justin Bieber đáp rằng ca sĩ sẵn sàng lên sàn đấu nếu Tom Cruise đồng ý tham gia.

Ari Emanuel khẳng định: “Đây là màn đối đầu đáng mong đợi nhất trong lịch sử hơn 25 năm của UFC và trận đấu này chắc chắn sẽ xảy ra”.

Nói về quyết định nhanh chóng của mình, Ari Emanuel bày tỏ: “Tôi biết tôi sẽ là tên ngốc nếu không thể tổ chức được cuộc đấu này nhưng đây là cách thức dễ dàng nhất để tạo ra một trải nghiệm lịch sử trong suốt sự nghiệp của mình”. Sau khi nhận được cái gật đầu từ Justin Bieber, CEO của William Morris Endeavor nói rằng ông có niềm tin mãnh liệt rằng tài tử phim Mission Imposible cũng sẽ nhận lời tham gia.

Màn đối đầu tưởng chừng chỉ là trò bông đùa của Justin Bieber trên mạng xã hội nhưng nay đang có thể thành sự thật. Mọi chuyện bắt đầu vào hôm 9/6, khi Bieber đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái gây kinh ngạc: “Tôi muốn thách đấu với Tom Cruise trong lồng bát giác. Tom, hãy đến đây và đối mặt với nỗi sợ của anh đi. Ai đứng ra tổ chức trận này nhỉ?”. Nam ca sĩ 25 tuổi thậm chí còn đưa hẳn tên của chủ tịch UFC vào bài đăng.

Thế nhưng vài ngày sau, trong khi dư luận còn đang nôn nóng xôn xao, Justin Bieber đã rút lại lời thách đấu và thừa nhận đó chỉ là một tweet ngẫu hứng cho vui. Bieber giải thích: “Tôi thường làm những thứ ngẫu hứng như vậy trong cuộc sống. Tom Cruise sẽ hạ gục tôi nếu tham gia đấu”.

Đến nay, Tom Cruise vẫn chưa đưa ra bất cứ phản ứng nào liên quan đến giải đấu. Nhiều người cho rằng màn tranh tài giữa Justin Bieber với tài tử 56 tuổi chẳng khác nào “lấy trứng chọi đá”. Bằng chứng là Tom Cruise vốn là ngôi sao phim hành động kỳ cựu. Anh từng có màn thể hiện xuất sắc trong các tác phẩm như: Top GunThe Color of MoneyRain ManBorn on the Fourth of July, Mission Impossible… Đặc biệt, trong loạt phim Mission Impossible nam tài tử khiến nhiều người thán phục khi tự mình thực hiện hàng loạt phân cảnh hành động táo bạo, nguy hiểm thay vì nhờ đến sự trợ giúp từ diễn viên đóng thế.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email