Justin Bieber tiếp tục lưu diễn sau bệnh liệt nửa mặt

Ca sĩ nhạc pop Justin Bieber sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “Justice”, sau khi bị hoãn vì anh được chẩn đoán mắc hội chứng Ramsay Hunt vào đầu tháng 6 khiến anh bị liệt nửa mặt bên phải.

Chuyến lưu diễn sẽ được tái khởi động vào ngày 31/7 tại Piazza Napoleon thuộc vùng Tuscany (Ý) trong khuôn khổ của lễ hội mùa hè Luca.

Tiếp đó, Bieber sẽ hoàn thành tour diễn 5 ngày của mình tại châu Âu vào tháng 8. Sau đó, nam ca sĩ sẽ đến Nam Mỹ vào tháng 9 cũng như lần lượt các khu vực khác như Nam Phi, Trung Đông, châu Á, Úc và Tân Tây Lan trước khi trở lại châu Âu vào khoảng tháng 1 đến tháng 3.

Hiện ngôi sao 28 tuổi chưa công bố ngày mới cho các buổi biểu diễn bị hoãn ở Bắc Mỹ.

Riêng đối với khu vực châu Á, tour lưu diễn “Justice” dự trù sẽ đổ bộ đến các nước Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Indonesia và Thái Lan.

Trên các nền tảng mạng xã hội Twitter và Instagram, thông tin tái khởi động tour diễn “Justice” đã khiến nhiều người ái mộ của nam ca sĩ rất vui và nôn nóng chờ đợi.

Trước đó, chuyến lưu diễn “Justice” đã bị hoãn lại vào tháng ٦, khi đó Justin Bieber đăng một đoạn video dài ٢ phút ٥٤ giây chia sẻ về việc nam ca sĩ bị mắc hội chứng Ramsay Hunt, căn bệnh khiến anh bị liệt nửa mặt bên phải.

Trong video đăng ngày 10/6 trên Instagram, nam ca sĩ giải thích: “Như các bạn có thể thấy, con mắt này không hề chớp. Tôi không thể mỉm cười trên phần này của khuôn mặt mình. Lỗ mũi cũng không thể động đậy vì phía bên này của khuôn mặt tôi bị liệt hoàn toàn”.

Justin Bieber giải thích thêm trong đoạn video: “Chính vì vậy, đối với những người thất vọng do việc tôi hủy các buổi biểu diễn tiếp theo, bạn có thể thấy sức khỏe về mặt thể chất của tôi là không đáp ứng đủ cho chuyến lưu diễn sắp tới”.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email