Justin Bieber tiếp tục thách thức Tom Cruise

Justin Bieber lần thứ hai thách thức tài tử Tom Cruise trên Instagram. Lần trước, Bieber khiêu chiến thách Cruise lên võ đài, nhưng nam tài tử vẫn im lặng. Lần này, Bieber đưa ra thánh thức đá nắp chai. Trong đoạn video đăng trên mạng xã hội, ca sĩ thực hiện cú đá xoáy vòng làm bật nắp chai và nói: “Cái chai này có thể là đầu của Tom Cruise”. Đoạn video thu hút hơn 18 triệu lượt xem và hàng chục ngàn bình luận chỉ sau một ngày. Justin gửi lời thử thách khi cùng vợ Hailey Bieber du lịch kỷ niệm một năm đính hôn.

Hồi tháng 6, Justin Bieber viết trên trang cá nhân: “Tôi muốn thách Tom Cruise tham gia một cuộc đấu theo thể thức UFC (giải võ thuật tổng hợp Mỹ). Này Tom, nếu không nhận lời chứng tỏ anh sợ hãi và anh sẽ không bao giờ rửa được nỗi nhục này”. Ca sĩ 25 tuổi không cho biết lý do thách đấu nhưng nói sẽ không bỏ cuộc cho đến khi Tom Cruise trả lời. Sau hơn một tháng, tài tử của ‘Mission Impossible’ lờ đi không bình luận gì về những lời thách thức của Justin.

Tom Cruise cao 1,7m và nặng khoảng 77kg. Justin Bieber cao hơn Tom khoảng 5cm nhưng chỉ nặng khoảng 66kg. Dana White – Giám đốc giải đấu UFC cho biết sẽ đứng ra tổ chức cuộc đấu nếu Tom Cruise nhận lời.

V.L (Theo Fox News)

Xem thêm

Nhận báo giá qua email