Kanye West chia tay bạn gái

Kanye West và diễn viên Julia Fox chia tay đúng ngày Valentine sau khoảng sáu tuần hẹn hò.

Ngày 14/2, người đại diện của Julia Fox xác nhận thông tin với Page Six: “Hai người giữ quan hệ bạn bè và đối tác. Tuy nhiên, họ không còn bên nhau nữa”. 

Họ công khai tình cảm hồi đầu tháng 1 khi cùng đi ăn tối ở Miami. 

Julia Fox sinh ra ở Ý và chuyển đến New York, Mỹ từ năm sáu tuổi. Cô trải qua một cuộc hôn nhân và có một con trai. West cho biết gặp tiếng sét ái tình sau khi quen Fox trong bữa tiệc chào năm mới. Sau đó, anh mời cô đến một phòng khách sạn được bày sẵn hàng loạt đồ hiệu đắt tiền để chinh phục người đẹp.

Thông tin chia tay được công bố đúng ngày Tình nhân, sau khi Kanye West đăng loạt bài viết trên mạng xã hội về vợ cũ Kim Kardashian. 

Kanye West sinh năm 1977 tại Atlanta. Anh bắt đầu ca hát từ năm 1996 và trở thành một trong những nghệ sĩ thành công nhất thế kỷ 21, bán được hơn 140 triệu bản thu. Tờ Bloomberg ước tính khối tài sản ròng của West hiện đạt khoảng 6,6 tỷ USD.

Kim Kardashian đâm đơn ly dị Kanye West hồi tháng 2/2021, sau gần bảy năm làm vợ chồng, xin quyền trực tiếp nuôi bốn con. Rapper đồng ý với các điều khoản ly dị vợ đưa ra và cam kết cùng nhau nuôi dạy con cái. Mối quan hệ vẫn tốt đẹp cho đến khi Kim công khai hẹn hò danh hài Pete Davidson hồi cuối năm ngoái. Kanye West liên tục ngỏ ý muốn tái hợp nhưng không thành. Ca sĩ sau đó quay sang chỉ trích vợ cũ và bạn trai mới của cô.