Kẻ đồng tính, hiếp dâm hàng trăm thanh niên bị án tù chung thân

London: Trong phiên tòa diễn ra vào ngày 6 tháng giêng, tòa án nước Anh đã tuyên phạt nghi can là ông Reynhard Sinaga người Nam Dương, án tù chung thân về tội chuốc rượu đánh thuốc mê và hiếp dâm hàng trăm thanh niên.
Theo đài BBC, Reynhard Sinaga, 36 tuổi, bị kết tội đối với 159 tội danh trong bốn vụ xử riêng rẽ, trong đó có 136 vụ hiếp dâm qua đường hậu môn không sử dụng bao cao su mà ông ta ghi hình lại trong hai điện thoại di động.
Phương thức phạm tội của Sinaga là tiếp cận những người đàn ông trẻ say rượu ở trung tâm Manchester và dụ dỗ họ về căn hộ của mình, nằm ở vị trí rất lý tưởng, 11 Montana House, Princess Street ngay gần các tụ điểm ăn chơi về đêm của thành phố.
Tại đó, Sinaga chuốc rượu có pha thuốc kích thích, có thể là một dạng thuốc GHB, khiến họ bất tỉnh, sau đó quay video cảnh chính ông ta hiếp dâm họ. Tin tức nói trong nhiều trường hợp, hành vi hiếp dâm được lặp đi lặp lại trong hàng giờ đồng hồ.
Khi cảnh sát vùng Manchester kiểm tra các thiết bị kỹ thuật số của Sinaga, họ phát hiện ra 3.29 terrabyte các tư liệu hình ảnh nghiêm trọng, tương đương với 250 đĩa DVD hoặc 300 ngàn tấm hình, miêu tả các vụ tấn công tình dục trong đó có một vụ kéo dài đến tám giờ đồng hồ.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email