Kẻ giết toàn gia bị án tù chung thân

Markham, Ontario: Trong phiên tòa diễn ra hôm thứ sáu ngày 6 tháng 11 tại tòa án ỡ Newmarket, một thanh niên bất hiếu đã bị án tù chung thân và không được trả tự do ít nhất sau 40 năm.
Như những tin tức đã loan báo trước đây nghi Menhaz Zaman, 24 tuổi đã giết toàn gia đình anh ta gồm có bà ngoại, bố,mẹ và em gái, vì tên này không muốn gia đình anh ta biết là anh ta đã dối trá.
Như những gia đình Á Châu di dân qua Canada, gia đình anh Menhaz đã kỳ vọng anh ta sẽ thành công.
Nghi can Menhaz học dở không vào được đại học, phải học cán sự điện ở trường cao đẳng Senenca, nhưng về nói với gia đình là anh ta học kỹ sư điện ở trường đại học York.
Tuy học cán sự điện nhưng cũng không xong, và năm 2015 anh ta bị rớt.
Từ năm đó cho đến ngày giết gia đình vào tháng 9 năm 2019, nghi can này sáng sáng vẫn đi ra ngoài như là đi học, nhưng thật sự là đi chơi.
Một ngày trước ngày mà nghi can loan báo là anh ta “tốt nghiệp” kỹ sư điện, hắn đã giết toàn gia.
Theo bản cáo trạng thì hắn giết bà mẹ trước, dùng xà beng đập đầu nạn nhân đến bất tỉnh và dùng dao cứa cổ.
Sau đó hắn giết bà ngoại cũng bằng cùng 1 cách thức.
Sau khi giết mẹ và bà, tên sát nhân đã thản nhiên chơi video games chờ đến tối khi đứa em gái và ông bố đi làm về, cách nhau khoảng 1 tiếng đồng hồ, và hắn cũng giết hai người thân bằng cùng 1 cách thức.
Trước đó theo tin tức thì tên sát nhân đã nói với bạn bè là hắn xấu hổ vì đã nói dối gia đình.
Thế giới ngày một chao đảo và lòng người cũng chao đảo theo đến những mức độ kinh hoàng là con giết bố mẹ một cách thản nhiên! ghê sợ thay!

Xem thêm

Nhận báo giá qua email