Khách sạn Lý Tiểu Long khuyến khích du khách tập thiền

Khách sạn mang chủ đề về cuộc đời và sự nghiệp của ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long sẽ mở cửa tại huyện Penampang, bang Sabah, Malaysia vào năm 2021.
Khách sạn 4.5 sao Echarm Plus Hotel là một phần trong kế hoạch phát triển xây dựng khu đô thị Thema City. Khách sạn này sẽ có 559 phòng được thiết kế theo chủ đề võ thuật, lấy cảm hứng từ ngôi sao Lý Tiểu Long. Đây được xem là khách sạn đầu tiên trên thế giới có chủ đề xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp của Lý Tiểu Long.
Bên cạnh khách sạn, khu đô thị Thema City sẽ còn có nhiều ý tưởng thú vị khác như phố D’60s chuyên về ẩm thực, với lối thiết kế kiến trúc cổ kính để gợi nhớ về thành phố Kota Kinabalu (thủ phủ của bang Sabah) hồi thập niên 1960.
Khách sạn Echarm Plus Hotel còn có những phòng chuyên về chủ đề thiền – một hoạt động rất được Lý Tiểu Long ưa chuộng lúc sinh thời.
Tất cả thiết kế kiến trúc bên trong khách sạn sẽ theo cùng một chủ đề, với quán cà phê, công viên, phòng dạ hội, hồ bơi, quán bar đều sẽ cùng xoay quanh chủ đề về Lý Tiểu Long.
Dự án này đã vừa được chính thức khởi động với số vốn đầu tư lên tới 1 tỉ Ringgit Malaysia (tương đương 245 triệu Mỹ kim). Công trình sẽ dần dần được hoàn tất qua 3 giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên sẽ kết thúc vào năm 2021 và giai đoạn cuối cùng sẽ hoàn thiện vào năm 2023.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email