Khai trương phòng khám Hope

Houston:Ngày 16/11/2015 tổ hợp phòng khám Hope (Hope Clinic) tại vùng Southwest Houston, TX khai trương phòng khám để phục vụ cư dân vùng này.

Đây là phòng khám có thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên ân cần và giỏi về chuyên môn. Đến tham dự có các vị dân cử và giới chức địa phương. Nhiều cư dân trong vùng được khám sức khỏe miễn phí trong dịp khai trương phòng khám mới này.

Phòng khám Hope là một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người, không phân biệt vấn đề chi trả của bịnh nhân. Không chỉ bịnh nhân có Medicare, Medicaid, Chip, Bảo hiểm Obama Care được chăm sóc, phòng khám còn phục vụ bịnh nhân không có bảo hiểm, bịnh nhân không đủ tiêu chuẩn được bảo hiểm và bịnh nhân có thu nhập thấp.

Ngoài các bác sĩ chăm sóc bịnh nhân với cương vị bác sĩ gia đình, phòng khám Hope còn có tư vấn về dinh dưỡng, chăm sóc và cho toa thuốc các bịnh nhân có dấu hiệu về tâm lý, tâm thần; bác sĩ chuyên khoa phụ sản, khám thai, tổ chức các lớp học hướng dẫn thai phụ trước khi sanh, chăm sóc trẻ sơ sinh, chích ngừa định kỳ cho các trẻ từ sơ sinh đến 18 tuổi.

Từ một phòng khám lúc bắt đầu với vài thiện nguyện viên, đến nay phòng khám Hope có một cơ sở vững chắc với hơn 90 nhân viên giàu nhiệt huyết, y tá, nhân viên nói được nhiều thứ tiếng khác nhau. Họ làm việc với tinh thần phục vụ, làm cầu nối giữa bịnh nhân và bác sĩ. Điều này giúp phòng khám Hope tạo được sự tin cậy và yêu mến của bịnh nhân.

Tin, ảnh: Bạch Cúc

Xem thêm

Nhận báo giá qua email