Khán giả kêu gọi giữ lại Henry Cavill trong “The Witcher”

Ngôi sao Henry Cavill gây tiếc nuối khi tuyên bố sẽ chia tay loạt phim “The Witcher”. Người hâm mộ đang đồng lòng kêu gọi nhà sản xuất giữ chân anh lại.

Theo trang tin Screenrant, một số đông khán giả đang phản ứng trước thông tin tài tử Henry Cavill tạm biệt series “The Witcher”.

Trước đó, nam tài tử bất ngờ thông báo sẽ chia tay loạt phim này sau khi phần 3 kết thúc. Bên cạnh đó, Henry cũng tiết lộ Liam Hemsworth, ngôi sao của The Hunger Games, sẽ thay thế anh đảm nhiệm vai diễn thợ săn Geralt kể từ phần phim thứ 4 trở đi.

Một số nguồn tin cho rằng, việc anh rời “The Witcher” là do mẫu thuẫn với đạo diễn và ê-kíp sản xuất. Kể từ khi phát sóng, loạt phim chuyển thể này gây nhiều tranh cãi vì thay đổi một số tình tiết, sự kiện so với nguyên tác. Điều đó khiến các khán giả trung thành, và cả Henry Cavill, cảm thấy không được tôn trọng.

Trong khi đó, nguồn tin khác lại suy đoán quyết định này của Henry là do lịch trình quay phim quá bận rộn. Gần đây, anh xuất hiện trong phần giới thiệu giữa phim “Black Adam” và xác nhận sẽ trở lại với một phim mới về nhân vật Superman nổi tiếng của mình.

Người hâm mộ đã gửi một bản kiến nghị tới nhà sản xuất để kêu gọi xem xét lại quyết định này. Hiện nay, đã có gần 30.000 chữ ký ủng hộ kiến nghị, được đăng trên Change.org. Nhiều khán giả còn gay gắt tuyên bố sẽ tẩy chay loạt phim nếu không thể giữ lại Henry.

“The Witcher” ra mắt khán giả lần đầu tiên trên Netflix hồi tháng 12/2019, dựa trên câu chuyện cổ tích của nhà văn người Ba Lan Andrzej Sapkowski.

Loạt phim do nhà sản xuất Lauren Schmidt Hissrich phụ trách, với sự góp mặt của các diễn viên chính gồm Henry Cavill, Anya Chalotra và Freya Allan. Loạt phim từng nằm trong danh sách các bộ phim truyền hình có lượng người xem cao nhất trên Netflix trong năm 2019 và năm 2020.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email