Khán giả yêu cầu Warner Bros. sa thải tài tử “The Flash” sau loạt bê bối

Làn sóng tẩy chay Ezra Miller (tài tử đóng vai Flash) lan rộng trên Twitter sau khi tài tử liên tiếp dính vào bê bối trộm cắp, đánh người, tấn công tình dục. Nhiều bình luận yêu cầu hãng Warner Bros. gạch tên Miller khỏi các dự án phim tiếp theo.

“The Flash”, tác phẩm siêu anh hùng sắp phát hành do Miller đóng chính, không thoát khỏi bị ghẻ lạnh. Khán giả tuyên bố quay lưng với phim vì sự có mặt của ngôi sao tai tiếng.

Một bình luận viết: “Với tất cả bê bối kia, tôi không hiểu tại sao Warner Bros. vẫn chưa xóa sổ Ezra Miller và The Flash?”. Một bình luận khác viết: “Sẽ chẳng ai đếm xỉa tới The Flash nếu Ezra tiếp tục dính lùm xùm. Dù yêu thích dòng phim siêu anh hùng, tôi không còn hứng thú theo dõi phim này”.

Theo TMZ, trong thông cáo báo chí tuần qua, cảnh sát tiểu bang Vermont cho biết họ được báo về vụ trộm rượu tại nhà của Isaac B.Winokur ở Stamford, Vermont vào ngày 1/5. Thủ phạm của vụ trộm là Ezra Miller.

Cảnh sát cho biết: “Sau khi xem xét camera và lời khai của Ezra, chúng tôi chính thức cáo buộc anh này tội trộm cắp, xâm nhập gia cư bất hợp pháp”.

Bê bối này kéo dài thêm danh sách các vụ tai tiếng trong cuộc đời của tài tử sinh năm 1992. Từ tháng 3 đến giữa tháng 4, anh đã hai lần bị bắt vì hành vi bạo lực, tấn công người khác.

Giữa tháng 6, tòa án quận Greenfield (Massachusetts) chấp thuận lệnh cấm Miller đến gần cậu bé 12 tuổi. Lệnh được ban hành mà không cần thông báo trước vì tòa xác định nam tài tử “có thể quấy rối trẻ em bất cứ khi nào”.

Một gia đình khác cũng đệ đơn xin bảo vệ con gái 12 tuổi khỏi Miller. Nam tài tử bị tố có hành động bất thường với con họ như ôm ấp, chạm vào mông, đưa đứa bé đến trang trại ngựa ở Vermont.

Ezra Miller được biết đến nhiều qua các phim Fantastic Beasts, Batman v Superman: Dawn of Justice, Suicide Squad, Justice League…

Xem thêm

Nhận báo giá qua email