Khi một em bé trai muốn hành nghề đổ rác

Eastern Passage, Nova Scotia: Vào mỗi sáng thứ tư, em Hiro Getson 3 tuổi, đã ngồi chờ trong chỗ đậu xe của nhà em ở thành phố Eastern Passage, tỉnh bang Nova Scotia.
Em Hiro đã chờ ngắm chiếc xe chở rác chạy ngang nhà lấy rác đi.
Cũng như nhiều em nhỏ khác, em Hiro đã có niềm yêu thích những chiếc xe chở rác, mà đặc biệt là gây những mối liên hệ với hai người tài xế của chiếc xe đổ rác này: hai ông Dave Nickerson và Rudy.
Trong sáng hôm thứ tư,dù mưa hay nắng, khi hai người tài xế lái xe đổ rác đến căn nhà của bố mẹ em, thì đã thấy em Hiro ngồi chờ.
Hai người tài xế xe rác sau khi lấy rác trước nhà, đã cho em Hiro vào ngồi sau tay lái, bấm còi và đùa nghịch một lúc, trước khi họ lái xe tiếp tục việc lấy rác.
Em Hiro còn làm cookies cho hai ông tài xế và đã cho hai ông này, một thiệp mừng Valentine mới đây.
Để bù lại, hai ông tài xế xe chở rác đã tặng một món quà cho ngày sinh nhật của em Hiro: đó là một món đồ chơi là một xe chở rác.
Hai ông tài xế này mua món đồ chơi, đem về sơn màu xanh lên món đồ chơi này cho giống với màu chiếc xe chở rác của họ, và họ còn ghi thêm tên của họ và số xe của chiếc xe chở rác, trước khi trao cho em Hiro.
Bà Krysthle Getson, mẹ của em Hiro đã rất ngạc nhiên và cảm động khi hai ông tài xế đã trao quà sinh nhật cho em Hiro.
Trong số những món đồ chơi của em, em Hiro có đến 18 chiếc xe truck và dự định dùng tiền nhận được vào ngày sinh nhật năm nay, mua thêm nhiều chiếc xe truck nữa.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email