Khi những người đàn ông Mỹ vội vàng đi cắt ống dẫn tinh.

Hoa Thịnh Đốn: Như những tin tức đã loan báo thì tối cao pháp viện Hoa Kỳ đã hủy bỏ luật Roe v Wade , cho quyền phụ nữ Mỹ được phá thai.
Ngay sau phán quyết của tối cao pháp viện Mỹ được công bố thì nhiều tiểu bang Hoa Kỳ đã không cho phụ nữ được quyền phá thai trong các tiểu bang này.
Những người muốn phá thai có thể phải qua những tiểu bang vẫn chưa cấm phá thai hay qua Canada.
Hàng loạt những cuộc biểu tình phản đối cũng như có những cuộc biểu tình hoan hô quyết định của tối cao pháp viện Hoa Kỳ: một nước Mỹ phân chia!
Theo tin của báo Daily Mail thì vì không được quyền phá thai, nhiều người đàn ông Mỹ đã đến các y viện xin cột ống dẫn tinh.
Một bác sĩ chuyên khoa tiết niệu ở Florida cho biết là số người đàn ông đến xin cột ống dẫn tinh đã gia tăng gấp ba lần bình thường.
Bác sĩ Doug Stein, còn được gọi là “ông vua giải phẩu cột ống dẫn tinh” ( Vasectomy King) ở tiểu bang Florida cho biết là một ngày có từ 12 cho đến 18 người đàn ông đến y viện của ông, xin cột ống dẫn tinh.
Những người đàn ông này là những người cẩn thận, không muốn người tình hay vợ của mình có bầu bất ngờ.
Nhưng cột ống dẫn tinh cũng có cái nguy hiểm là người đàn ông này sẽ không thể có con nữa.
Văn phòng bác sĩ Stein đã có đủ bệnh nhân xin cột ống dẫn tinh từ nay cho đến cuối tháng 8. Vì thế bác sĩ Stein đã phải cho mở cửa y viện thêm giờ để có thể cung ứng việc cột ống dẫn tinh cho bệnh nhân.

Nhận báo giá qua email