Khoảng 1.5 triệu người đến lễ hội CNE

Toronto: Theo những kiểm kê sơ khởi thì số du khách đến viếng thăm lễ hội CNE trong năm nay ở thành phố Toronto lên đến từ 1.4 triệu người cho đến 1.5 triệu người.
Số người tham dự lễ hội CNE trong năm nay 2022 đã gia tăng cao so với con số người tham dự vào năm 2019, cho thấy là cuộc sống của cư dân trong vùng đại thủ phủ Toronto hay trên toàn Canada, đã bắt đầu trở lại bình thường, sau nhiều năm bị cản trở vì đại dịch covid.
Trung bình 1 ngày có trên 100 ngàn người đến lễ hội CNE trong thời gian từ giữa tháng 8 cho đến đầu tháng 9.
Theo nhận định của ông Darell Brown, chủ tịch điều hành của lễ hội CNE thì với số người tham dự lễ hội đi6ng đảo cho thấy là mọi người sẵn sàng trở lại một cuộc sống bình thường , như trước thời đại dịch. Người ta muốn có những liên lạc xã hội và người ta muốn có thể tụ họp cùng gia đình, bè bạn.
Lễ hội CNE năm nay kéo dài từ ngày 19 tháng 8 cho đến ngày 5 tháng 9.
Theo những tin tức loan báo thì trong mùa lễ hội CNE năm nay, du khách đã ở lại chơi lâu hơn và bỏ tiền mua thức ăn nước uống nhiều hơn.
Chủ nhân của các quán bán thức ăn trong khu lễ hội cho biết là số thương vụ mà họ thu vào trong lễ hội năm nay, cao hơn số thương vụ của các mùa lễ hội trước đại dịch, từ 40 phần trăm cho đến 100 phần trăm.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email