Khối dân biểu đảng Bảo Thủ Nghị viện Ontario mừng năm mới

Lần đầu tiên, sau nhiều thập niên định cư tại Canada, khối dân biểu tỉnh bang Ontario thuộc đảng Bảo Thủ, hôm 18/02 lúc 4 giờ 30 chiều, đã tổ chức buổi tiệc trà thân mật mừng Tân niên tại trụ sở nghị viện Queen’s Park, 111 Wellesley St. W. Toronto, phòng 247, với sự tham dự của gần 100 thành viên Cộng đồng người Việt, trong đó có đại diện các hội đoàn, đoàn thể chính trị và cơ sở tôn giáo.
Sau phần văn nghệ giúp vui, điều hợp viên chương trình, dân biểu tỉnh bang Kaleed Rasheed, giới thiệu các MPP có mặt trong buổi lễ.
Tiếp đó, Thủ hiến tỉnh bang Ontario, ông Doug Ford, đã bước vào phòng tiếp tân trong tiếng hợp ca “Ly rượu mừng” của các thành viên Cộng đồng người Việt.
Thủ hiến Doug Ford, sau lời chào mừng và chúc Tết, đã cám ơn sự hỗ trợ, đóng góp của Cộng đồng người Việt vào xã hội tỉnh bang Ontario.
“Đảng Bảo Thủ và Cộng đồng người Việt cùng chia sẻ các giá trị của gia đình và sự cần cù trong công việc…. Trong một năm rưỡi qua, kinh tế Ontario đã phát triển vượt bực, thuế vụ giảm so với các khu vực khác ở Bắc Mỹ. Có người gọi đó là phép lạ vì chưa bao giờ có một tỉnh bang nào trước đây đã mất 300.000 việc làm, có thể điều chỉnh lại nền kinh tế, giảm thuế và thúc đẩy lãnh vực tiểu doanh nghiệp tăng trưởng mạnh như Ontario”, Thủ hiến Doug Ford, phát biểu,.
Buổi tiếp tân mừng Xuân Canh Tý đã kết thúc vào lúc 6 giờ chiều sau phần chụp ảnh lưu niệm cá nhân và nhóm với Thủ hiến Doug Ford.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email